Sponsored Webinar: รู้จัก Cloud ERP กับข้อดีที่เหนือกว่า ERP แบบเดิมๆ โดย Oracle NetSuite

TechTalkThai ร่วมกับ Oracle NetSuite ขอเรียนเชิญองค์กรที่ใช้งานระบบ ERP อยู่แล้ว และองค์กรที่กำลังสนใจเริ่มต้นใช้งานระบบ ERP เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เปลี่ยนแปลงองค์กรของคุณด้วยประโยชน์จากการใช้งาน Oracle + Netsuite Cloud ERP อันดับ 1 ของโลก” เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยี Cloud ERP และประโยชน์ในเชิงธุรกิจที่องค์กรจะได้รับ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2017 เวลา 10.00 – 11.30 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เปลี่ยนแปลงองค์กรของคุณด้วยประโยชน์จากการใช้งาน Oracle + Netsuite Cloud ERP อันดับ 1 ของโลก
ผู้บรรยาย: คุณณัฐวุฒิ นัทธี, Oracle NetSuite
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2017 เวลา 10.00 – 11.30
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย

 

Cloud ERP จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้มากกว่า ERP แบบเดิมๆ ได้อย่างไร?

ถึงแม้ในอดีตที่ผ่านมา ระบบ ERP นั้นจะถือว่าเป็นระบบสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจจำนวนมากสามารถก้าวเดินต่อไปได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เทคโนโลยีเปลี่ยนไป และโลกของธุรกิจก็หมุนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ระบบ ERP ที่ใช้งานอยู่เดิมนั้นไม่อาจตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างต่อเนื่องได้อีกแล้ว

นักวิเคราะห์จากทั้ง Forrester และ Gartner นั้นต่างก็เห็นตรงกันว่าการดูแลรักษาระบบ ERP แบบเดิมๆ นั้นเป็นกระบวนการที่ไม่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับฝ่าย IT สูงถึง 50 – 90% เลยทีเดียว ทำให้องค์กรต้องเริ่มมองหาทางเลือกใหม่ๆ สำหรับระบบ ERP

Cloud ERP นั้นได้เข้ามาตอบโจทย์ที่หลายๆ องค์กรกำลังเผชิญในปัจจุบัน ทั้งในแง่ของการเพิ่มขยาย, ความง่ายในการดูแลรักษา และค่าใช้จ่ายที่ลดลงกว่าเดิมเป็นอย่างมาก ใน Webinar นี้ทาง NetSuite ผู้ให้บริการ Cloud ERP ที่ใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่งจะมาแบ่งปันข้อมูลว่า ทำไมองค์กรทั่วโลกกว่า 40,000 แห่งถึงย้ายมาใช้ Cloud ERP แม้แต่หลายองค์กรในไทยเองก็ตาม

 

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2017/11/sponsored-webinar-reap-the-benefits-of-cloud-erp-to-transform-your-organization-by-oracle-netsuite/ โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 200 ท่านในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2017 นะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ปี 2019 โดย Check Point

ภายในงาน CPX360 ซึ่งเป็นงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของ Check Point ทางทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายสถิติการโจมตีที่พบบ่อยในปี 2018 และคาดการณ์แนวโน้มของการโจมตีที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 จึงนำมาสรุปให้ได้อ่านกันครับ นอกจากนี้ Check Point …

สรุปเซสชัน Keynote ภายในงาน CPX360 สัมมนาใหญ่ประจำปีของ Check Point

ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเชิญจาก Check Point ให้เข้าร่วมงาน CPX360 ซึ่งเป็นงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 1,500 คน ณ โรงแรม เซนทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ โดยช่วง …