CDIC 2023

Sponsored Webinar: Make the Connection ตอบโจทย์การทำงานแบบ Mobile ด้วย Aruba WLAN โดย HPE Aruba

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Network Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Make the Connection ตอบโจทย์การทำงานแบบ Mobile ด้วย Aruba WLAN โดย HPE Aruba” เพื่อร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Wireless LAN ใหม่ล่าสุด และแนวทางการออกแบบระบบเครือข่ายไร้สายสำหรับอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ IoT จำนวนมากภายในองค์กรด้วย Aruba Mobile-First Platform ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2018 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Make the Connection ตอบโจทย์การทำงานแบบ Mobile ด้วย Aruba WLAN โดย HPE Aruba
ผู้บรรยาย: คุณ Anusit Ratchadalertnarong, HPE Aruba Category Manager, HPE Aruba
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2018 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย

 

คุณกำลังมองหาโซลูชันระบบเครือข่ายที่ดีที่สุดสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อรองรับการมาของอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ IoT ให้ได้อย่างดีที่สุดอยู่หรือเปล่า? ระบบเครือข่าย Aruba Mobile-First ที่ได้ผสานโครงสร้างของระบบเครือข่าย WLAN เข้ากับ Aruba Edge Intelligence อันเป็นเอกลักษณ์นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เหล่าองค์กรสามารถสร้างที่ทำงานอัจฉริยะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดค่าใช้จ่ายลงได้อย่างคุ้มค่า

เข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้ฟรีๆ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นดังต่อไปนี้:

  • การออกแบบระบบเครือข่ายไร้สายให้ครอบคลุมความต้องการทางธุรกิจได้ในงบประมาณที่จำกัด
  • ติดตั้งระบบ WLAN ที่ยืดหยุ่นและสามารถอัปเกรดได้จากระบบ Controller-less ไปเป็น Controller-managed โดยไม่ต้องทิ้งอุปกรณ์ใดๆ
  • ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน ภายในระบบเครือข่ายที่มีอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ IoT จำนวนมหาศาล
  • การจำแนกและจัดลำดับความสำคัญให้กับ Mobile Application และการกรองเนื้อหาเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กร

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2018/05/sponsored-webinar-make-the-connection-aruba-wlan-by-hpe-aruba/ โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 200 ท่านในวันที่ 17 พฤษภาคม 2018 นะครับ และทีมงานจะทำการส่งลิงค์สำหรับการเข้าร่วม Webinar ให้ทาง Email ที่ใช้ลงทะเบียนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …