CDIC 2023

โปรโมชั่นพิเศษ! เช่าใช้งาน Aruba EdgeConnect เริ่มต้นเพียง 9,500 บาทต่อเดือนต่อสาขา วางระบบ SD-WAN ได้อย่างคล่องตัวและง่ายดาย

SD-WAN ได้กลายเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีมาตรฐานที่ธุรกิจองค์กรซึ่งมีหลายสาขาจำเป็นต้องใช้งานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ไปแล้ว ในขณะที่ธุรกิจองค์กรที่มีสาขาเดียวเองหลายแห่งก็เลือกที่จะใช้ SD-WAN เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อเข้าถึงระบบ Application และข้อมูลบน Cloud ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ดี ที่ผ่านมาหลายธุรกิจมักมองว่า SD-WAN เป็นโซลูชันที่มีราคาค่อนข้างสูง เข้าถึงได้ยาก ทาง SiS Distribution และ Aruba Networks จึงได้จับมือกันจัดโปรโมชันพิเศษ เช่าใช้งาน Aruba EdgeConnect เริ่มต้นเพียง 9,500 บาทต่อเดือนต่อสาขาเท่านั้น เพื่อให้การใช้งาน SD-WAN ในไทยเป็นที่แพร่หลายมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย

Aruba EdgeConnect กับความสามารถที่โดดเด่นเหนือ SD-WAN อื่น

โซลูชันของ Aruba EdgeConnect จะมีองค์ประกอบด้วยกัน 3 ส่วน ดังนี้
 • Aruba EdgeConnect Appliance อุปกรณ์ SD-WAN ในแบบ Physical/Virtual สำหรับเชื่อมต่อ WAN ที่หลากหลายเข้ากับ Network ภายในองค์กร พร้อมทำ Site-to-Site และ Hybrid WAN ในตัว
 • Aruba Orchestrator ระบบบริหารจัดการควบคุม SD-WAN ทั้งหมดจากศูนย์กลาง พร้อมกำหนดนโยบายควบคุมแบบอัตโนมัติ
 • Aruba Boost ออปชั่นเสริมสำหรับการทำ WAN Optimization ที่พร้อมใช้งานได้ใน 1 คลิก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก Aruba ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Application ที่ต้องการ Latency ต่ำเป็นพิเศษได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะการเชื่อมต่อไปยังสาขาต่างประเทศ รวมถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่รันบน Public Cloud

ในภาพรวมแล้ว โซลูชัน Aruba EdgeConnect จะมีความสามารถที่โดดเด่นหลักๆ ด้วยกัน 4 ประการ ได้แก่

 • WAN Optimization เป็นความสามารถส่วนเสริมที่ชื่อว่า Aruba WAN Boost ซึ่งต้องเปิดใช้งานเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพของ WAN ดีขึ้นด้วยสองเทคนิค
  • Latency Mitigation ใช้เทคนิคในการเพิ่มความเร็วและลดขั้นตอนให้กับ TCP หรือ Protocol อื่นๆ ที่มีการใช้งาน ทำให้สามารถลด Latency ในการเชื่อมต่อเครือข่ายลงได้อย่างชัดเจน
  • Data Reduction ทำ Data Compression และ Deduplication ให้กับข้อมูลที่รับส่งผ่าน TCP และ UDP บน WAN ช่วยลดปริมาณของ Traffic ที่มีความซ้ำซ้อน รวมถึงยังมีการจัดเก็บข้อมูลเอาไว้ภายใน Local เพื่อที่ว่าถ้าหากมีการเรียกใช้ข้อมูลที่ซ้ำซ้อนกับส่วนที่ถูกจัดเก็บเอาไว้นี้ ระบบก็จะนำข้อมูลที่จัดเก็บเอาไว้ส่งให้ยังปลายทางแทนได้ทันที
 • Business Intent Overlay สร้าง Application-Specific Virtual WAN Overlay จำนวนมากให้ทำงานร่วมกัน เพื่อรองรับการทำ QoS, Transport, Failover และ Security ให้แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของแต่ละการรับส่งข้อมูลได้
 • Path Conditioning เสริมประสิทธิภาพและคุณภาพในการรับส่งข้อมูลผ่าน Public Internet โดยอาศัยเทคนิคในการซ่อมแซมหรือจัดเรียงลำดับ Packet
 • SaaS Express ตรวจสอบคุณภาพของ WAN ในการเชื่อมต่อไปยังบริการ SaaS หลายร้อยรายการ ช่วยให้การทำงานผ่าน Cloud เป็นไปได้อย่างมั่นใจ

จะเห็นได้ว่าความสามารถที่หลากหลายและมีความเป็นเอกลักษณ์ของ Aruba EdgeConnect นี้อาจช่วยตอบโจทย์หลายๆ ข้อที่ธุรกิจองค์กรไม่เคยนึกถึงมาก่อนได้ว่า SD-WAN จะสามารถเข้ามาช่วยในส่วนนี้ได้ และนี่เองก็เป็นเหตุผลว่าทำให้ธุรกิจองค์กรชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกถึงเลือกใช้ Aruba EdgeConnect เป็นระบบ SD-WAN หลัก

นอกจากนี้ ในแง่ของความมั่นคงปลอดภัย Aruba EdgeConnect Enterprise ก็ยังถือเป็นโซลูชัน SD-WAN แรกของโลกที่ผ่านการรับรอง ICSA Labs Secure SD-WAN Certification จากการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่าโซลูชันดังกล่าวจะมีความมั่นคงปลอดภัยในการให้บริการ SD-WAN เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Next-Generation Firewall, IDS/IPS และ DDoS Detection & Remediation อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับ Aruba ClearPass และ Aruba Central NetConductor เพื่อตอบโจทย์การทำ Automation ทั้งในส่วนของ Network และ Security ได้อย่างครบถ้วน

ตอบโจทย์การเชื่อมต่อเครือข่ายไปยังต่างประเทศและ Cloud อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความสามารถข้างต้นของ Aruba EdgeConnect การทำ WAN Optimization เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Traffic ที่ถูกส่งออกไปยังต่างประเทศหรือบริการ Cloud ต่างๆ นั้นจึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรหลายแห่งที่มีกรณีการใช้งานในลักษณะนี้ได้ ทำให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ในการทำงานที่ดีขึ้นจาก Network Latency ที่ลดลงอย่างชัดเจน

การเลือกใช้งาน Aruba EdgeConnect นี้จะสามารถลดค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างมากหากเทียบกับการเช่าใช้ Private Link เพื่อเชื่อมต่อไปยัง Cloud อย่างเช่น O365, Zoom, Salesforce หรือ Data Center ในต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายผ่านระบบ Marketplace ที่มีอยู่บนบริการ Cloud ชั้นนำหลายราย

ลดค่าใช้จ่ายการเช่าใช้ MPLS ลงได้อย่างคุ้มค่า

สำหรับธุรกิจองค์กรที่ใช้ MPLS อยู่เดิมนั้น การใช้ Aruba EdgeConnect จะทำให้การบริหารจัดการ WAN เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสามารถลด Bandwidth ที่ต้องรับส่งข้อมูลผ่าน MPLS ได้ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ธุรกิจองค์กรจะยังได้รับความยืดหยุ่นพร้อมอิสระในการเลือกใช้ Internet Link จากผู้ให้บริการในแต่ละพื้นที่ได้อย่างอิสระ เพราะ Aruba EdgeConnect สามารถช่วยเชื่อมผสานระบบเครือข่ายในแต่ละพื้นที่เข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้ และยังใช้ Link หลายเส้นควบคู่กันไปเพื่อเพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความมั่นคงทนทานให้กับการเชื่อมต่อ Internet ได้อีกด้วย

เริ่มต้นใช้งาน Aruba EdgeConnect ได้ทันที เพียง 9,500 บาทต่อเดือนต่อสาขาเท่านั้น!!
 

ทาง SiS ได้ร่วมมือกับ Aruba Networks จัดโปรโมชันเพิเศษสำหรับแพ็คเกจ 100/100Mbps ในราคาเพียง 9,500 บาทต่อเดือนต่อสาขา ที่มาพร้อมกับความสามารถในการทำ WAN Optimization ได้มากถึง 50Mbps พร้อมแถมฟรี บริการ Aruba Orchestrator บน SiS Cloud และฟรีค่าติดตั้งโดยทีมงาน SiS โดยมีระยะเวลาสัญญา 36 เดือน

ราคาดังกล่าวนี้ยังไม่รวมค่า Internet Link (FTTX) และ Public IP

สนใจใช้งาน Aruba EdgeConnect ติดต่อ SiS Distribution ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งาน Aruba EdgeConnect หรือโซลูชันอื่นๆ จาก Aruba Networks สามารถติดต่อทีมงาน SiS Distribution ได้ทันทีที่ hpearuba@sisthai.com หรือ LINE @sisaruba


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …