เชิญร่วมงานสัมมนา Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium

Softline Thailand ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium” เพื่อรู้จักกับ Microsoft 365 Business Premium โซลูชันที่จะเข้ามาช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในองค์กรของท่าน ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2022 เวลา 9:00 – 12:00 น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2022
เวลา: 9:00 – 12:00 น.
ผู้บรรยาย: Wasant Udomthreesap, Service Manager, Softline Thailand
ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.office.com/r/FcDUMAjVn8

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อรู้จักกับ Microsoft 365 Business Premium โซลูชันที่จะเข้ามาช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในองค์กรของท่าน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มลูกค้า Small Medium Business (SMBs) ที่ยังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งาน Microsoft Business Premium มาก่อน อีกทั้งท่านจะได้เรียนรู้ Security Features ต่างๆ ที่จะเข้ามามีบทบาทภายในองค์กร ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างความไว้วางใจให้กับพนักงานภายในองค์กรเอง รวมไปถึงเป็นการเตรียมรับมือกับการคุกคามทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Surface ใหม่ วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย [Guest Post]

Surface ใหม่พร้อมอุปกรณ์เสริมพร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและการเชื่อมต่อของผู้ใช้ไปอีกขั้น

Women: Thailand Cyber Top Talent 2022 เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันแล้ว

การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับ “ผู้หญิง” ครั้งแรกของประเทศไทย – Woman Thailand Cyber Top Talent 2022 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ Huawei …