เชิญร่วมงานสัมมนา Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium

Softline Thailand ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium” เพื่อรู้จักกับ Microsoft 365 Business Premium โซลูชันที่จะเข้ามาช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในองค์กรของท่าน ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2022 เวลา 9:00 – 12:00 น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Secured Remote Workplace with Microsoft 365 Business Premium
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2022
เวลา: 9:00 – 12:00 น.
ผู้บรรยาย: Wasant Udomthreesap, Service Manager, Softline Thailand
ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.office.com/r/FcDUMAjVn8

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อรู้จักกับ Microsoft 365 Business Premium โซลูชันที่จะเข้ามาช่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลภายในองค์กรของท่าน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มลูกค้า Small Medium Business (SMBs) ที่ยังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งาน Microsoft Business Premium มาก่อน อีกทั้งท่านจะได้เรียนรู้ Security Features ต่างๆ ที่จะเข้ามามีบทบาทภายในองค์กร ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างความไว้วางใจให้กับพนักงานภายในองค์กรเอง รวมไปถึงเป็นการเตรียมรับมือกับการคุกคามทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …

ผลกระทบจากควอนตัมต่อระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ ประเทศไทยต้องเร่งเดินหน้าแผนรับมือ [Press Release]

การคำนวณเชิงควอนตัม (quantum computing)  การแข่งขันด้านเทคโนโลยีการคำนวณแบบใหม่ที่กำลังร้อนแรง และเศรษฐกิจเอเชียรวมถึงไทยก็เกาะติดกระแสอย่างใกล้ชิด แต่นักวิจัยและนักเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์กำลังกังวลกับข้อดีข้อเสียของการคำนวณเชิงควอนตัม แม้ประโยชน์จะมีมากมาย ตั้งแต่เรื่องแมชชีนเลิร์นนิ่ง การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยทางการแพทย์ ไปจนถึงวิทยาการรหัสลับและระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ แต่เทคโนโลยีเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงและช่องโหว่ใหม่โดยเฉพาะความสามารถในทะลุทะลวงการเข้ารหัสยุคใหม่ซึ่งถือเป็นรากฐานของอินเทอร์เน็ต การสื่อสาร และอีคอมเมิร์ซ ที่เชื่อมผสานสังคมของเราเข้าด้วยกัน