ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ARUBA Solution with Smart Network Infrastructure”

บริษัท คัมบาย กรุ๊ป จำกัด ขอเชิญเหล่าผู้บริหาร IT Manager , CTO ,CIO และผู้ที่สนใจ ร่วมงานสัมนาในหัวข้อ “ARUBA Solution with Smart Network Infrastructure” ในวันที่พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 11.30 – 16.30 น. โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังนี้

Aruba พัฒนาสถาปัตยกรรม Mobile First Network ให้ก้าวหน้าด้วยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งช่วยให้ระบบเครือข่ายปรับเปลี่ยนการทำงานได้โดยอัตโนมัติ พร้อมก้าวสู่ความเป็น Smart Digital Workplace พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วย Aruba ClearPass และทำให้ระบบเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลมได้อย่างปลอดภัยด้วย HPE SMART-X ซึ่งจะรองรับการทำงาน พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี (PDPA)ซึ่งภายในงานท่านจะได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลผลิตภัณฑ์ จาก HPE Aruba มากมายอีกด้วย

 ลงทะเบียนร่วมงาน คลิก  https://bit.ly/35MzLpW


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …