ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ARUBA Solution with Smart Network Infrastructure”

บริษัท คัมบาย กรุ๊ป จำกัด ขอเชิญเหล่าผู้บริหาร IT Manager , CTO ,CIO และผู้ที่สนใจ ร่วมงานสัมนาในหัวข้อ “ARUBA Solution with Smart Network Infrastructure” ในวันที่พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 11.30 – 16.30 น. โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังนี้

Aruba พัฒนาสถาปัตยกรรม Mobile First Network ให้ก้าวหน้าด้วยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งช่วยให้ระบบเครือข่ายปรับเปลี่ยนการทำงานได้โดยอัตโนมัติ พร้อมก้าวสู่ความเป็น Smart Digital Workplace พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วย Aruba ClearPass และทำให้ระบบเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลมได้อย่างปลอดภัยด้วย HPE SMART-X ซึ่งจะรองรับการทำงาน พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี (PDPA)ซึ่งภายในงานท่านจะได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลผลิตภัณฑ์ จาก HPE Aruba มากมายอีกด้วย

 ลงทะเบียนร่วมงาน คลิก  https://bit.ly/35MzLpW


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

สเปกหลุด! Intel NUC 12 Enthusiast “Serpent Canyon” Core i7-12700H และ Arc A770M 16GB

หลุดมาคำโต กับสเปก Intel NUC 12 Enthusiast ในรหัส “Serpent Canyon” พีซีขนาดจิ๋วกับพลังการขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรมรุ่นล่าสุด Intel 12th Gen Core H-Series …

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้