ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ”

Schneider Electric ขอเรียนเชิญผู้สนใจด้านไอทีทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ” เพื่อศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะที่ดีของระบบปรับอากาศ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

ระบบปรับอากาศในห้องดาต้าเซ็นเตอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยปรับอุณหภูมิแวดล้อม ให้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้เองการเข้าใจถึงคุณสมบัติที่ดีและการออกแบบระบบดังกล่าวจึงเป็นเรื่องที่ผู้เกี่ยวข้องจำเป็นต้องรู้ เพื่อที่จะจัดหาระบบที่มีประสิทธิภาพเข้ามาให้บริการเซิร์ฟเวอร์ของเราใช้งานได้อย่างยาวนาน

ในงานสัมมนาครั้งนี้ผู้ชมจะได้พบกับการออกแบบระบบทำความเย็นแบบ Room Cooling สำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ขนาด 4 ตู้แร็คขึ้นไปพร้อมชมตัวอย่างการใช้งานจริงกับห้องดาต้าเซนเตอร์ 8 ตู้แร็ค โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Schneider Electric ผ่าน YouTube Live ฟรี!

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น.

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมนาออนไลน์ http://bit.ly/2NW1HS0


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …

Tangerine Webinar: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence

Tangerine ขอเรียนเชิญผู้บริหาร นักพัฒนา และ GIS Users เข้าร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps …