ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ”

Schneider Electric ขอเรียนเชิญผู้สนใจด้านไอทีทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ” เพื่อศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะที่ดีของระบบปรับอากาศ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

ระบบปรับอากาศในห้องดาต้าเซ็นเตอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยปรับอุณหภูมิแวดล้อม ให้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้เองการเข้าใจถึงคุณสมบัติที่ดีและการออกแบบระบบดังกล่าวจึงเป็นเรื่องที่ผู้เกี่ยวข้องจำเป็นต้องรู้ เพื่อที่จะจัดหาระบบที่มีประสิทธิภาพเข้ามาให้บริการเซิร์ฟเวอร์ของเราใช้งานได้อย่างยาวนาน

ในงานสัมมนาครั้งนี้ผู้ชมจะได้พบกับการออกแบบระบบทำความเย็นแบบ Room Cooling สำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ขนาด 4 ตู้แร็คขึ้นไปพร้อมชมตัวอย่างการใช้งานจริงกับห้องดาต้าเซนเตอร์ 8 ตู้แร็ค โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Schneider Electric ผ่าน YouTube Live ฟรี!

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น.

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมนาออนไลน์ http://bit.ly/2NW1HS0


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …