ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ”

Schneider Electric ขอเรียนเชิญผู้สนใจด้านไอทีทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ระบบปรับอากาศสำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยและมีการดูแลที่ได้คุณภาพ” เพื่อศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะที่ดีของระบบปรับอากาศ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

ระบบปรับอากาศในห้องดาต้าเซ็นเตอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยปรับอุณหภูมิแวดล้อม ให้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้เองการเข้าใจถึงคุณสมบัติที่ดีและการออกแบบระบบดังกล่าวจึงเป็นเรื่องที่ผู้เกี่ยวข้องจำเป็นต้องรู้ เพื่อที่จะจัดหาระบบที่มีประสิทธิภาพเข้ามาให้บริการเซิร์ฟเวอร์ของเราใช้งานได้อย่างยาวนาน

ในงานสัมมนาครั้งนี้ผู้ชมจะได้พบกับการออกแบบระบบทำความเย็นแบบ Room Cooling สำหรับห้องดาต้าเซนเตอร์ขนาด 4 ตู้แร็คขึ้นไปพร้อมชมตัวอย่างการใช้งานจริงกับห้องดาต้าเซนเตอร์ 8 ตู้แร็ค โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Schneider Electric ผ่าน YouTube Live ฟรี!

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น.

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสัมนาออนไลน์ http://bit.ly/2NW1HS0


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

VMware Cloud Disaster Recovery (VCDR): ทางเลือกในการวางระบบ DR ที่รวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้บริการแล้วโดย Yip In Tsoi

เพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถออกแบบ วางระบบ และใช้งานระบบ Disaster Recovery หรือ DR ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย VMware และ Yip In Tsoi จึงร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud Disaster Recovery ซึ่งเป็นบริการ Cloud DR ในแบบ SaaS ที่ใช้งานได้ง่าย คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง และรองรับระบบได้ทุกขนาด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้งาน VMware อยู่ก็สามารถทำ DR ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar