Sangfor Webinar : แนวปฏิบัติและการรับมือกับ Ransomware ตามมาตรฐาน NIST (IR) 8374 ด้วยโซลูชั่น Sangfor NG-CDI

TechTalkthai ขอเรียนเชิญผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้าน IT Consultant, IT Manager, IT Operation และผู้สนใจในด้านไอที เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “แนวปฏิบัติและการรับมือกับ Ransomware ตามมาตรฐาน NIST (IR) 8374 ด้วยโซลูชั่น Sangfor NG-CDI” ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย 

หัวข้อ :แนวปฏิบัติและการรับมือกับ Ransomware ตามมาตรฐาน NIST (IR) 8374 ด้วยโซลูชั่น Sangfor NG-CDI

ผู้บรรยาย : คุณรัตสกานต์ ศรีสวัสดิ์ , Product Manager และคุณวิญญู อดิศักดิ์ตระกูล , Solution Consultant จากบริษัท Sangfor Technologies

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_nt1WGSwzTsC1kuPMu2fT7A

จากรายงาน ASEAN CYBERTHREAT ASSESSMENT 2021 ขององค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ (INTERPOL) พบว่าประเทศไทยตกเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ที่ถูกโจมตีด้วย Ransomware และสร้างความเสียหายไปในวงกว้าง องค์กรส่วนใหญ่ได้นำเอาเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยขั้นสูง เช่น Next-Gen Firewall, Advanced Threat Protection แต่ท้ายที่สุดแล้วการทำงานด้วย Security Protection อาจไม่ใช่คำตอบ ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมา บริษัทและองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศ ถูกโจมตีและไม่สามารถรับมือได้กับ Ransomware ได้

Sangfor Technologies ได้นำเสนอแนวปฏิบัติและการรับมือ Ransomware ด้วย Infrastructure ที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานของระบบ IT เพื่อสร้างระบบที่มีความมั่นคงปลอดภัย และสามารถรับมือกับเหตุการณ์ Ransomware ตามมาตรฐาน NIST (IR) 8374 โดยนำเทคโนโลยี Hyper-converged ที่มาพร้อมกับการปกป้องข้อมูลสำคัญ (Continuous Data Protection) และระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจร (Cyber Security Protection) จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลและระบบสำคัญขององค์กรจะได้รับการดูแลตามกระบวนการที่ดีที่สุด

พร้อมกันนี้ร่วมรับฟัง Use Case ของเหตุการณ์จริงที่ Sangfor NG-CDI ได้ช่วยให้ระบบสามารถรับมือกับ Ransomware พร้อม Live Demo และร่วมลุ้นรางวัล Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video Webinar] อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย BSS Webinar เรื่อง “อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล” พร้อมแนะนำเทคนิคและเครื่องมือเพื่อสร้าง Cyber Resilience ให้ธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

[Video] “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร

การนำโซโลชันจาก SAP มาใช้ และการให้ Atos มาเป็นผู้ดูแลและพัฒนาจัดการระบบ ช่วยให้ “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร