Sangfor ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีสู่ยุคอุตสหกรรม 5.0 อนาคตของการผลิต”

Sangfor ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีสู่ยุคอุตสหกรรม 5.0 อนาคตของการผลิต” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ลงทะเบียน : https://sangfor.zoom.us/webinar/register/2816890606458/WN_rUCHXmHeS-WEZfeuXQ-TmA#/registration

ปัจจุบันธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตถือว่ามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศด้วยวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงจากยุคเริ่มต้น ทำให้ผู้ประกอบการได้นำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การจัดหา การผลิต การจัดเก็บ การส่งมอบและการดูแลลูกค้า รวมถึงการบริหารจัดการทรัพยากรของ องค์กรเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และให้ทันกับยุคการแข่งขันทที่สูงขึ้น

ซึ่งแน่นอนว่าในยุคอุตสาหกรรม 5.0 นั้นเป็นยุคของ Cobots ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Humans กับ Robots ซึ่งส่งผลให้ปัจจุบันอุตสาหกรรมการผลิตจำเป็นต้องมีการ Transform IT Infrastructure เพื่อรองรับการนำแอพพลิเคชันและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างเช่น AI, Machine Learning, IoT, Big Data, Blockchain และ Cloud & Edge Computing มาช่วยให้ระบบการผลิตเกิดความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายมากขึ้น

มาร่วมกันค้นหาคำตอบในเรื่องราวของโซลูชันและเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาและอุปสรรคที่สำคัญด้านไอที เพื่อให้องค์กรของท่านสามารถขับเคลื่อนธุรกิจตามแนวทาง Smart Manufacturing 5.0 ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีจาก Sangfor ผ่านการสัมมนาในครั้งนี้

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ