Reunion Solution Webinar : Azure for Sure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “Azure for Sure” โดย Reunion Solution ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับการริเริ่มใช้งาน Azure และข้อดีของ Azure CSP  ในวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Azure for Sure

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจากบริษัท Reunion Solution

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

หลายปีที่ผ่านมาคงปฏิเสธไม่ได้ว่าองค์กรต่างมองหาคลาวด์เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้ทันสมัยมากขึ้น ซึ่งนอกจากเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริงแล้ว อีกเรื่องที่กำลังทำให้เห็นประโยชน์ได้ชัดเจน ณ ตอนนี้คือโรคระบาดร้ายแรงที่ทุกคนไม่สามารถเข้าไปที่ออฟฟิศ ในปีก่อนหลายองค์กรจึงเร่งย้าย Infrastructure ขึ้นคลาวด์อย่างกะทันหัน อย่างไรก็ดียังคงมีองค์กรจำนวนไม่น้อยที่มีข้อสงสัยว่าคลาวด์จะตอบโจทย์ของท่านได้จริงหรือ หากตัดสินใจย้ายไปจะมีวิธีการ ขั้นตอน และได้ประโยชน์อะไรกันแน่ ด้วยเหตุนี้เอง Reunion Solution จึงได้จัดงานสัมมนาครั้งนี้ขึ้นเพื่อให้ความรู้และเปิดโอกาสให้ผู้ฟังได้ซักถามถึงข้อสงสัย โดยท่านจะได้รับฟังการบรรยายได้หัวข้อด้านล่างนี้

  • What is Azure
  • Concept and benefits compare to tradition IT
  • Basic Azure Scenario
  • Data Backup in the Cloud
  • Deploy Application within VMs
  • Estimate Azure Cost
  • Q&A

ร่วมลุ้นรับของรางวัลใหญ่หลายรายการ

1. Mi Robot Vacuum-Mop Essentials จำนวน 1 รางวัล

2. Mi Air Purifier 3C จำนวน 1 รางวัล

3. Mi Band 6 จำนวน 5 รางวัล

*สำหรับผู้ที่เข้าฟังสัมมนาจนจบและลงทะเบียนรับของรางวัลท่านจะได้รับหน้ากากอนามัยจำนวน 1 กล่อง (50 ชิ้น)

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_dAvRJuijQy2o5ucyLzvdvg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน และใช้รับของรางวัล


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …