Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Red Hat Webinar: มีอะไรใหม่ใน Red Hat OpenShift 4.4?

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Engineer, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Red Hat Webinar ในหัวข้อเรื่อง “มีอะไรใหม่ใน Red Hat OpenShift 4.4? โดย Red Hat” เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถใหม่ๆ ใน Red Hat OpenShift 4.4 ที่จะช่วยให้ทีม Software Developer, DevOps Engineer และ System Engineer สามารถพัฒนา Cloud-Native Application ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2020 เวลา 13.30 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: มีอะไรใหม่ใน Red Hat OpenShift 4.4? โดย Red Hat

ผู้บรรยาย: คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์, Senior Solutions Architect Thailand, Red Hat

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2020 เวลา 13.30 – 15.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ท่ามกลางเนื้อหาที่น่าสนใจในงาน Virtual Red Hat Summit ในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ หนึ่งในประกาศจาก Red Hat นั้นก็คือการเปิดตัว OpenShift 4.4 ที่มีการปรับปรุงในหลายประเด็น พร้อมความสามารถใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้ดูแลระบบและทีมพัฒนา

สำหรับประเด็นบางส่วนที่น่าสนใจในการเปิดตัว OpenShift 4.4 มีดังนี้:

  • อัปเดตส่วนประกอบหลักๆ ซึ่งรวมถึง Kubernetes 1.17 และ HAproxy 2.0
  • etcd Operator ถูกปรับปรุงให้ติดตั้งได้เร็วขึ้นและปรับวิธีการทำ Disaster Recovery
  • รองรับการทำ Full-Stack Automation (IPI) สำหรับ Red Hat Virtualization (RHV) แล้ว
  • สามารถทำงานร่วมกับบริการ Cost Management เพื่อให้สามารถติดตามประเด็นที่เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายภายใน OpenShift ได้
  • Helm 3 เข้าสู่สถานะ Generally Available และสามารถทำงานร่วมกับคอนโซลของ OpenShift ให้สามารถติดตามและบริหารจัดการ Helm Charts ได้ดีขึ้น
  • ประกาศ Generally Available สำหรับ OpenShift Serverless
  • OpenShift Pipelines เข้าสู่สถานะ Tech Preview

การปรับปรุงเหล่านี้และส่วนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงใน OpenShift 4.4 ได้แสดงให้เห็นว่า OpenShift ยังคงเป็นระบบที่เชื่อมนักพัฒนาและผู้ดูแลระบบเข้าด้วยกันในการติดตั้งใช้งานและบริหารจัดการแอปพลิเคชันภายใน Container ถ้าหากมีลูกค้าท่านใดที่สนใจระบบที่จะช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมได้ OpenShift คือคำตอบแรกของคุณ!

ใน Webinar นี้ เราจะนำเสนอและสาธิตความสามารถใหม่ๆ ใน OpenShift 4.4 ให้คุณได้รับชม

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Red Hat ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.redhat.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x195834abcd&sc_cid=7013a000002gnurAAA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต

8 แนวทางรับมือ Ransomware เบื้องต้นที่ทุกธุรกิจองค์กรควรทำ พร้อมบริการจาก AIS Cyber Secure ช่วยปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคาม

Ransomware นั้นได้กลายเป็นภัยคุกคามสามัญที่ทุกธุรกิจองค์กรต้องเผชิญในทุกวันนี้ ในขณะที่ความเสียหายที่เกิดขึ้นจาก Ransomware เองก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง การวางแผนเพื่อรับมือกับ Ransomware อย่างเป็นระบบนั้นจึงถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจองค์กรได้อย่างคุ้มค่า และในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวทางเบื้องต้นที่ทุกธุรกิจองค์กรควรทำ 8 ประการ ดังนี้ครับ