ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Red Hat Forum อัปเดตเทรนด์ Open Source สำหรับธุรกิจองค์กรประจำปี 2020

ขอเชิญ CIO, CTO, IT Manager, Systems Engineer, Cloud Engineer, DevOps Engineer, Software Developer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก Red Hat ในงาน Red Hat Forum รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 21-22 ตุลาคม 2020 เพื่ออัปเดตเทรนด์ล่าสุดของการใช้งาน Open Source Software ในระดับธุรกิจองค์กร พร้อมรับชมการแบ่งปันประสบการณ์จากผู้บริหารทางด้าน IT จากองค์กรชั้นนำทั่วโลก และเนื้อหาเทคโนโลยีล่าสุดจาก Red Hat โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Red Hat Forum – APAC

วันที่: 21-22 ต.ค. 2020
เวลา: 9.00 – 14.55น. (เวลาเมืองไทย)
รูปแบบ: สัมมนาออนไลน์
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://www.redhat.com/en/forums/apac?sc_cid=7013a0000025xAbAAI

มาร่วมงานครั้งใหญ่กับเหล่าผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จด้วย Open Source

มาร่วมรับฟังการแบ่งปันประสบการณ์จากผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจการเงิน, โทรคมนาคม และหน่วยงานภาครัฐกับการนำ Open Source มาใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้ขับเคลื่อนได้ด้วยวัฒนธรรมและนวัตกรรมใหม่ในวันที่ 21-22 ตุลาคม 2020 นี้

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองแนวทางการปรับปรุงระบบเครือข่ายให้เป็นอัตโนมัติ, ต้องการเพิ่มขยายระบบเพื่อให้รองรับต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้น, ต้องการลดความเสี่ยงที่ระบบสำคัญจะล่มจนไม่สามารถให้บริการได้ หรือต้องการเร่งพัฒนาทักษะใหม่ๆ ให้กับทีมงาน Red Hat Forum สามารถตอบโจทย์ของคุณได้

พบกับประเด็นเด่นๆ ที่น่าสนใจในงาน เช่น

 • การวางระบบ Hybrid Cloud และ DevOps โดยมี Red Hat OpenShift ระบบบริหารจัดการ Kubernetes และ Container สำหรับธุรกิจองค์กรเป็นศูนย์กลาง
 • การบริหารจัดการ Kubernetes สำหรับธุรกิจองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Red Hat Advanced Cluster Management for Kubernetes
 • การใช้งาน Red Hat OpenShift บนบริการ Cloud ชั้นนำอย่าง AWS และ Microsoft Azure
 • การเปลี่ยนการจัดการระบบด้าน IT ทั้งหมดให้เป็น Automation ด้วย Red Hat Ansible Automation Platform
 • แนวทางสู่การวางระบบ Serverless สำหรับใช้งานภายในธุรกิจองค์กร
 • การรองรับ AI, Machine Learning และ Edge Computing บนสถาปัตยกรรมระบบ Container เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจโทรคมนาคม
 • กรณีตัวอย่างการวางระบบ Cloud Native Application สำหรับธุรกิจการเงินและธนาคาร, พลังงาน, สายการบิน, โทรคมนาคม และอื่นๆ
 • และหัวข้อเชิงวิเคราะห์ธุรกิจจากผู้นำของธุรกิจชั้นนำทั่วโลก

ธุรกิจต้องเริ่มทำการปรับปรุงกระบวนการทำงานและสร้างวัฒนธรรมการทำงานใหม่ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการและทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.redhat.com/en/forums/apac?sc_cid=7013a0000025xAbAAI

กำหนดการ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถตรวจสอบกำหนดการได้ดังนี้

รับส่วนลดด้านการฝึกอบรมทันที เพียงเข้าร่วมงาน Red Hat Forum

พิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงาน Red Hat Forum สามารถรับส่วนลดพิเศษสำหรับการฝึกอบรมและสอบ Certificate ได้ที่ Red Hat Virtual Booth ภายในงานดังนี้

 • รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับ Virtual Training, Video Classroom และ Online Learning จาก Red Hat
 • ลดราคา 30% สำหรับ Red Hat Learning Subscription
 • ลดราคา 30% สำหรับการสอบ Red Hat Certificate
 • สิทธิ์พิเศษสำหรับ 40 ท่านแรก ได้รับส่วนลดถึง 50% สำหรับ Red Hat Learning Subscription และ Red Hat Certificate เพื่อใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 21 ต.ค. 2020 – 31 ธ.ค. 2020

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Red Hat Forum ได้ฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Red Hat Forum ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.redhat.com/en/forums/apac?sc_cid=7013a0000025xAbAAI และทำการลงทะเบียนที่ปุ่ม Register Now


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป