Predictive Analytics and Data Science Workshop โดย Data Cube และ Data Science Thailand พร้อมขายบัตรแล้ว

data_cube_dsth_logo

Data Cube และ Data Science Thailand สองผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Science ในประเทศไทย ร่วมกันจัดงาน “Predictive Analytics and Data Science Workshop” เพื่อให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ (Workshop) ด้านการวิเคราะห์และวิทยาศาสตร์ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจ โดยงานจะจัดขึ้นที่สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ในวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2016 ที่จะถึงนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ตามลิงค์ด้านล่าง

PAaDS_1

Predictive Analytics and Data Science Workshop แบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 วัน คือ วันแรกจะเป็นส่วนของการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ซึ่งจะปูพื้นตั้งแต่การติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อจัดการข้อมูลที่มีปริมาณมหาศาล (Big Data) และการวิเคราะห์ข้อมูลในแง่มุมต่างๆ รวมไปถึงวิธีการแสดงผลลัพธ์ให้น่าสนใจ ส่วนวันที่สองจะเป็นการแบ่งปันประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญในสายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การธนาคาร การตลาด การจัดการบุคลากร การแพทย์ และเรียนรู้เทคนิคอื่นๆ ในเชิงลึกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น Machine Learning, Text Mining และ Natural Language Processing

รายละเอียดการจัดงาน

หัวข้อการจัดงาน: Predictive Analytics and Data Science Workshop
วันเวลา: วันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2016 เวลา 8.30 – 17.00 น.
สถานที่: สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ 73/2 ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

Agenda

PAaDS_2

PAaDS_3

บัตรเข้าร่วมงาน

  • อาจารย์และข้าราชการ 1,000 บาท
  • บุคคลทั่วไป 2,000 บาท
  • สปอนเซอร์ 4,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.eventpop.me/e/459-paasc2016


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เผยพบรหัสของผู้ใช้งาน G Suite บางส่วนถูกเก็บแบบ Plaintext ระบุไม่กระทบกับผู้ใช้ Gmail แบบฟรี

Google ได้ออกมาเผยถึงการค้นพบบั๊กในระบบของ Google G Suite ทำให้มีรหัสผ่านของผู้ใช้งาน G Suite บางส่วนถูกเก็บอยู่บน Server ของ Google ในรูปแบบ Plaintext โดยบั๊กนี้ปรากฏมาเป็นเวลานานกว่า 14 ปี

SD-WAN มอบประสบการณ์การใช้แอปพลิเคชันบนคลาวด์ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

การเปลี่ยนรูปแบบระบบดิจิทัลส่งผลต่อเครือข่าย แอปพลิเคชันจำนวนมากกำลังย้ายไปคลาวด์ IDC ได้คาดการณ์ว่าภายในปี 2020 [1] องค์กร 90% จะใช้งานมัลติคลาวด์ นั่นคือ บริการและแพลตฟอร์มคลาวด์แบบสาธารณะและส่วนตัวหลายระบบ เพื่อรองรับความต้องการใช้งานแอปพลิเคชันที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ผู้ให้บริการจึงมีโอกาสอันยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากโซลูชัน SD-WAN ที่มีการจัดการประสิทธิภาพสูงเพื่อมอบการเชื่อมต่อคลาวด์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ …