เชิญร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร”

SoftBank ร่วมกับ ADA, Treasure Data และ D-Serve ขอเชิญนักการตลาดและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร” ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2022 เวลา 14:00 – 16:00 น. สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร
วันเวลา: วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2022 เวลา 14:00 – 16:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://www.treasuredata.com/th/20220705_marketing_webinar/

การปฏิบัติตามกฎระเบียบความเป็นส่วนตัวของข้อมูล เช่น PDPA เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักการตลาด นักการตลาดบางคนมองว่าสิ่งนี้เป็นความท้าทาย แต่นักการตลาดที่ยอมรับกฎเกณฑ์เหล่านี้มีโอกาสที่จะสร้างความไว้วางใจโดยโน้มน้าวให้ลูกค้าเชื่อว่าแบรนด์ของพวกเขาใส่ใจพวกเขาจริงๆ และความชอบด้านความเป็นส่วนตัวของพวกเขา นอกเหนือจากการมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติตามข้อกำหนดแล้ว บริษัทต่างๆ ควรให้ความสำคัญกับการสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าในขณะที่ยังคงมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวซึ่งเพิ่มมูลค่า ในยุคของความเป็นส่วนตัว แบรนด์ต่างๆ จำนวนมากขึ้นเลือก CDP เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับความพยายามในการจัดการความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และการจัดการความยินยอมของข้อมูล

ในการสัมมนาผ่านเว็บนี้ เราจะสำรวจภูมิทัศน์ใหม่ของการตลาดในประเทศไทยผ่าน PDPA เราจะหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์สำหรับการตลาดที่เน้นความเป็นส่วนตัว การสร้างความไว้วางใจของลูกค้า และวิธีที่ CDP สามารถให้รากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการกำกับดูแลข้อมูล

ในการสัมมนาผ่านเว็บนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับ

  • PDPA จะเปลี่ยนการตลาดในประเทศไทยอย่างไร
  • ความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าส่วนบุคคลสามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่?
  • วิธีสร้างความไว้วางใจกับลูกค้าของเรา
  • เหตุใดแบรนด์ต่างๆ จึงเลือก CDP สำหรับรากฐานของข้อมูล

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CDNetworks อำนวยความสะดวกในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และAPI ด้วยโซลูชัน WAAP ที่มุ่งเน้นธุรกิจ

ด้วยมาตรการอัตโนมัติและกรณีการใช้งานที่มากขึ้น โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks พร้อมที่จะส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ทุกแห่ง

กอบกู้สถานการณ์ยามฉุกเฉิน รับมือกับ Ransomware ด้วย IBM Cyber Vault

Ransomware ยังคงเป็นภัยร้ายที่สร้างความเสียหายให้แก่องค์กรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายองค์กรอาจได้มีโอกาสสัมผัสพิษส่งของความเสียหายที่เกิดขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ทุกท่านย่อมทราบกันดีว่าโซลูชันในการกู้คืนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญที่สุดต่อการแก้ไขสถานการณ์ แต่คำถามคือท่านจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลที่กู้คืนกลับมานั้นปลอดภัยดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีซ้ำในอนาคต จะใช้วิธีการใดเพื่อตรวจสอบและในช่วงเวลาคับขันท่านเองมีเวลามากแค่ไหน ซึ่ง IBM Cyber Vault ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความโกลาหลดังกล่าว โดยท่านจะได้รู้จักกับโซลูชันนี้เพิ่มขึ้นในบทความนี้