CDIC 2023

Panda ออกโปรโมชันพิเศษ ซื้อ 1 ปี แถมฟรีอีก 1 ปี พร้อมบริการ Malware Audit ฟรี 30 วัน

หลังจากการโจมตี WannaCry ทำให้บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องประเมินความปลอดภัยบริษัทอย่างจริงจังและพิจารณาวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องระดับ Endpoint Ransomware เป็นแค่ปลายเหตุ ภัยคุกคามที่แท้จริงยังคงซ่อนเร้นอยู่ และหาวิธีหลีกเลี่ยงการตรวจจับอยู่ตลอดเวลา

เพื่อการป้องกันที่ดีขึ้น Panda ขอเสนอ Malware Free Audit 30 วันเพิ่มการป้องกันเข้าไปอีก 1 ชั้นโดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อซอฟต์แวร์ Antivirus ที่ใช้งานอยู่ และทำงานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยเหตุนี้ Panda ขอเสนอการตรวจสอบมัลแวร์ฟรีทั้งหมดให้แก่ลูกค้าองค์กรที่มีอยู่ด้วยเทคโนโลยี Advanced Detection & Response (EDR) – Adaptive Defense สามารถตรวจจับภัยคุกคามได้ตามสภาพแวดล้อมที่ใช้งานจริง

ตรวจสอบรายงานบน Endpoint ได้อย่างละเอียด สามารถสร้างและส่งรายงานได้ตลอดเวลาสามารถทดลองใช้ได้เป็นระยะเวลา 30 วัน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอใช้บริการฟรีได้ที่: https://goo.gl/hTioZ7

พร้อมโปรโมชันสินค้า Adaptive Defense 360 ซื้อ 1 ปีแถมให้ฟรีอีก 1 ปี ถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2017 นี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …