แนะนำ Panda Dome Antivirus ป้องกันมัลแวร์พร้อม VPN ฟรี

Panda Security ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ Antivirus ชื่อดัง เปิดตัวบริการใหม่สำหรับปกป้องการทำธุรกรรมออนไลน์ของท่านขณะเล่นอินเทอร์เน็ตสาธารณะ โดยผสานรวมโซลูชัน Antivirus เข้าด้วยกันกับ VPN กลายเป็น Panda Dome Antivirus ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

การท่องอินเทอร์เน็ตสาธารณะหรือใช้ Wi-Fi ฟรีตามร้านอาหาร โรงแรม หรือสถานที่ต่างๆ ภายนอกบ้านของท่าน แม้จะสะดวกสบายและไม่มีค่าใช้จ่าย แต่อาจนำมาซึ่งความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการอาจถูกดักฟังข้อมูล ขโมยรหัสผ่านหรือเลขบัตรเครดิต รวมไปถึงติดตามพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ต

Panda Dome Antivirus จึงได้ผสานรวมโซลูชัน Antivirus เข้าด้วยกันกับ Virtual Private Network (VPN) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาสำหรับให้การทำธุรกรรมออนไลน์ของท่านมีความมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างท่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ปลายทางและทำการเข้ารหัสข้อมูล ทำให้แฮ็กเกอร์และผู้ไม่ประสงค์ดีไม่สามารถติดตามการใช้ท่องอินเทอร์เน็ตของท่านได้ โดย Panda Dome Antivirus มีจุดเด่น ดังนี้

  • สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างมั่นคงปลอดภัยจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียลมีเดีย ดูหนังออนไลน์ หรือเล่นเกม เป็นต้น
  • มี VPN Server กระจายอยู่ทั่วโลกซึ่งใช้โปรโตคอล VPN ที่มั่นคงปลอดภัยที่สุดในตลาด เพื่อให้เข้าถึงเว็บไซต์ได้ทุกที่อย่างรวดเร็วและไร้กังวัล
  • ปกป้องความเป็นส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นตัวตนหรือข้อมูลขณะใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ

ใช้งานได้ฟรี หรืออัปเกรดเป็นเวอร์ชัน Essential เพียง 290 บาทต่อปี

Panda Dome Antivirus มาพร้อมกับคุณสมบัติ Antivirus & Anti-spyware, USB Protection, Gaming/Multimedia Mode, Rescue Kit และ Free VPN ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์มาใช้งานได้ฟรีจากลิงค์ด้านล่าง หรืออัปเกรดเป็นเวอร์ชัน Essential เพื่อเพิ่มคุณสมบัติด้าน Personal Firewall, Wi-Fi Protection, Application Control และ Virtual Keyboard ได้ด้วยค่าบริการเพียง 590 บาทต่อปี โปรโมชันพิเศษ ลดเหลือ 290 บาทต่อปีเท่านั้น

ดาวน์โหลด Panda Dome Antivirus เวอร์ชันฟรีได้ที่ www.panda-thailand.com/free
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทีมงาน support@panda-thailand.com หรือโทร 02-645-2301-4


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาทจำนวน 3 รางวัล 25 – 26 ก.ค. 2019

Startup Thailand ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เฟ้นหาทีม Startup ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจาก 3 เวทีการแข่งขัน EGAT, SPICY DISC และ GDG ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท 3 รางวัล รวมรางวัลตลอดรายการมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 25 - 26 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้