เชิญร่วมงาน Palo Alto Networks Ignite on tour Thailand 2024: Cybersecurity for the AI era [21 มี.ค. 2024]

Palo Alto Networks ขอเชิญ CIO, CTO, CISO, IT Manager รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น Cloud Engineer, Solution Architect, System Administrator, Cybersecurity Engineer และผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีนวัตกรรมแห่งอนาคต มาร่วมงานสัมมนา Palo Alto Networks Ignite on tour Thailand 2024 :Cybersecurity for the AI era ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2024 เวลา 9:00 – 20:00 น. ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

โดยภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานจะได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับอัปเดตเมกะเทรนด์ (Mega Trends) ณ ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Cloud Computing, Artificial Intelligence (AI), Cybersecurity และ Sustainability ที่จะส่งผลต่อการทำธุรกิจยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในอนาคตอันใกล้นี้ รวมทั้งได้มาอัปเดตโซลูชั่นจาก Palo Alto Networks อาทิ Network Transformation, Cloud Security, Modernized SOC ฯลฯ อีกมากมาย

พิเศษสุด! ช่วงท้ายงานมีจับ Lucky Draw มากมาย และเกมส์ร่วมลุ้นของรางวัล

📆 วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2024
⏰ 9:00 น. – 20:00 น.
🏢 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
📍 ลงทะเบียน: https://register.paloaltonetworks.com/igniteontour-thailand

สำหรับงาน Palo Alto Networks Ignite on tour Thailand 2024: Cybersecurity for the AI era ผู้เข้าร่วมงานสามารถมาลงทะเบียนและเข้าเยี่ยมชมบูธนิทรรศการได้ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า จากนั้นรับฟังเซสชันบรรยายช่วงเช้าที่จะพาผู้เข้าร่วมงานได้มาร่วมอัปเดตเมกะเทรนด์และโซลูชันนวัตกรรมต่าง ๆ จากทาง Palo Alto Networks ที่จะส่งเสริมผลักดันให้องค์กรธุรกิจในแต่ละอุตสาหกรรมนั้นสามารถทรานส์ฟอร์มกระบวนงานได้อย่างไรบ้าง ส่วนช่วงบ่ายของงานจะเป็นเซสชัน Break Out โดยแบ่งออกเป็น 2 ห้อง คือ Business Case Sharing และ Technical Solutions


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …