Oracle Webinar: Move for the Ideal VMware Cloud Platform

Oracle ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา Oracle Webinar เรื่อง “Move for the Ideal VMware Cloud Platform” เพื่อแนะนำการย้ายระบบ VMware จาก Data Center ขึ้นสู่ Oracle Cloud Infrastructure ในวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 13:30 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Move for the Ideal VMware Cloud Platform
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 13:30 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://go.oracle.com/LP=123072

Oracle Cloud VMware Solution ช่วยให้องค์กรสามารถย้ายระบบ VMware จาก Data Center ขึ้นสู่ Oracle Cloud Infrastructure ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งแอปพลิเคชันหรือแก้ไขแนวทางปฏิบัติและกระบวนการใดๆ เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ว่า Oracle Cloud VMware Solution สามารถส่งมอบโซลูชันระดับ Enterprise-grade ให้แก่ลูกค้า VMware ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคล่องตัว และยกระดับประสิทธิภาพของระบบบน Cloud ในขณะที่ยังคงสามารถใช้เทคโนโลยี VMware ที่คุ้นเคยเหมือนเดิมได้อย่างไร

ท่านจะได้เรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • การย้ายไปใช้ Cloud โดยยังคงนโยบายและการปฏิบัติงานแบบเดิมไว้
  • พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญถึงการประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคล่องตัว และยกระดับประสิทธิภาพของระบบบน Cloud ด้วย Oracle Cloud VMware Solution
  • ค้นหาว่าทำไม Oracle Cloud จึงเป็นแพลตฟอร์มในอุดมคติขององค์กรที่รันแอปพลิเคชันและภาระงานที่สำคัญบน VMware

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จัก digi.data.go.th แพลตฟอร์มคอมมูนิตี้ใหม่สำหรับคนสาย Data – เรียนรู้ แบ่งปัน ร่วมมือ เพื่อใช้ข้อมูลพัฒนาธุรกิจและประเทศ

เมื่อข้อมูลเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากขึ้น ทั้งในแง่ของชีวิตประจำวันทั่วไป การทำงานของธุรกิจ และการให้บริการของภาครัฐ การส่งเสริมให้มีการใช้ข้อมูลอย่างถูกต้อง ปลอดภัย บริหารจัดการข้อมูลอย่างมีมาตรฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและประชาชนทั่วไปมีทักษะที่เพียงพอต่อการทำความเข้าใจและใช้ประโยชน์จากข้อมูล จึงได้กลายมาเป็นหนึ่งภารกิจของภาครัฐเช่นกัน  ในวันนี้ ขอเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์ม digi.data.go.th จากสถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล (DIGI) ที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมความรู้ให้กับธุรกิจและบุคคลทั่วไป …

“วิศวะมหิดล – JAIST เตือนภัย” เผยผลวิจัย AI -Machine Learning ถูกโจมตีผ่านข้อมูลที่ซ่อนในคิวอาร์โค้ดได้ พร้อมชี้ 2 แนวทางป้องกัน [Guest Post]

โลกแห่งศตวรรษที่ 21 นั้น เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Machine Learning (ML) ได้รับความนิยมเป็นซูเปอร์ฮิตดังแก้วสารพัดนึก แต่ยังมีคำถามว่าปลอดภัยไว้วางใจได้ 100% หรือไม่ ?  ทีมวิศวกรนักวิจัยไทย-ญี่ปุ่น …