ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day [21 ต.ค. 2021 – 13.30น.]

Oracle ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 13.00น. – 15.45น. เพื่อร่วมเรียนรู้เทคโนโลยี Cloud ล่าสุดจาก Oracle พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้าน Data, Applciation, AI และ Analytics สำหรับธุรกิจองค์กร

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Oracle Cloud Day

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021
เวลา: 13.00น. – 15.45น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://go.oracle.com/LP=116962

ทำไมคุณจึงควรเข้าร่วมงาน Oracle Cloud Day?

ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ในการใช้งาน Cloud มากน้อยเพียงใด งานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day นี้ก็จะยังคงนำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อคุณเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณมีขีดความสามารถในการแข่งขันที่สูงยิ่งขึ้น

งานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day นี้จะทำให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดและ Best Practice ที่เป็นประโยชน์และนำไปใช้งานจริงได้ รวมถึงจะทำให้คุณมีโอกาสไปพบปะกับผู้คนจำนวนมากที่กำลังเผชิญโจทย์ความท้าทายเดียวกับคุณและสนใจเทคโนโลยีเดียวกันกับคุณ มาร่วมรับชมเนื้อหาจากผู้เชี่ยวชาในแต่ละอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญจาก Oracle ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณปรับปรุงธุรกิจให้ทันสมัยและใช้ข้อมูลที่มีอยู่สร้างคุณค่าให้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ลูกค้าของเราที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จในงานนี้จะเป็นข้อพิสูจน์ว่าคุณเองก็สามารถเปลี่ยนจินตนาการของคุณให้เป็นความจริงได้ด้วยเช่นกัน

ไฮไลท์ของงาน

  • เนื้อหา Keynote จากทีมผู้บริหารของ Oracle, ลูกค้า, นักวิเคราะห์, พันธมิตร และผู้นำทางวิสัยทัศน์ที่จะลงลึกถึงแนวโน้มถัดไปทางด้าน Data, Application, AI และ Analytics
  • เนื้อหาจำนวน 4 Track ที่ถูกออกแบบมาสำหรับประเด็นด้านการบริหารจัดการข้อมูลยุคใหม่, แอปพลิเคชันยุคใหม่, การใช้ AI และ Analytics เพื่อสร้างองค์ความรู้ และการสร้าง Smart Application รวมถึงกิจกรรมพูดคุยเชิงเทคนิคและแล็บแบบ Hands-on
  • การแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จจากลูกค้าของ Oracle
  • Virtual Innovation Lounge ที่ซึ่งคุณจะสามารถทำความรู้จักกับผู้ร่วมงานคนอื่นๆ และพูดคุยสื่อสารแบ่งปันข้อมูลกับพันธมิตรของเรา และเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ร่วมกันได้

กำหนดการ

13:30 – 13:45 Welcome & Ignite Session by Khun Taveesak Saengthong, Managing Director, Oracle Thailand

13:45 – 14:15 Empowering English Premier League with Oracle Cloud – Reimaging FC Experience by Khun Tidaporn Santimanawong, Senior Director, ASEAN & SAGE Cloud Engineering, Oracle Corporation

14:15 – 15:45 Break Out

  • Track 1: Agile-Data and Digital Modernization Platform รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Oracle Cloud VMware Solution, Oracle Cloud Data Platform, Advanced Analytics & Conversational AI
  • Track 2: The Future of Data Driven รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Oracle Database 19c, Oracle Database 21c, Data Mesh, PDPA
  • Track 3: Modern Data Platform รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Autonomous Converged Database Platform, Data Protection & Security, Oracle Cloud Native
  • Track 4: Intelligent Business Experience with AI & ML รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Intelligent Performance Management, AI for Customer Experience, Modernize HR 4.0

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทันทีที่ https://go.oracle.com/LP=116962


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป