ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day [21 ต.ค. 2021 – 13.30น.]

Oracle ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 13.00น. – 15.45น. เพื่อร่วมเรียนรู้เทคโนโลยี Cloud ล่าสุดจาก Oracle พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้าน Data, Applciation, AI และ Analytics สำหรับธุรกิจองค์กร

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Oracle Cloud Day

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021
เวลา: 13.00น. – 15.45น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://go.oracle.com/LP=116962

ทำไมคุณจึงควรเข้าร่วมงาน Oracle Cloud Day?

ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ในการใช้งาน Cloud มากน้อยเพียงใด งานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day นี้ก็จะยังคงนำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อคุณเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณมีขีดความสามารถในการแข่งขันที่สูงยิ่งขึ้น

งานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day นี้จะทำให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดและ Best Practice ที่เป็นประโยชน์และนำไปใช้งานจริงได้ รวมถึงจะทำให้คุณมีโอกาสไปพบปะกับผู้คนจำนวนมากที่กำลังเผชิญโจทย์ความท้าทายเดียวกับคุณและสนใจเทคโนโลยีเดียวกันกับคุณ มาร่วมรับชมเนื้อหาจากผู้เชี่ยวชาในแต่ละอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญจาก Oracle ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณปรับปรุงธุรกิจให้ทันสมัยและใช้ข้อมูลที่มีอยู่สร้างคุณค่าให้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ลูกค้าของเราที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จในงานนี้จะเป็นข้อพิสูจน์ว่าคุณเองก็สามารถเปลี่ยนจินตนาการของคุณให้เป็นความจริงได้ด้วยเช่นกัน

ไฮไลท์ของงาน

  • เนื้อหา Keynote จากทีมผู้บริหารของ Oracle, ลูกค้า, นักวิเคราะห์, พันธมิตร และผู้นำทางวิสัยทัศน์ที่จะลงลึกถึงแนวโน้มถัดไปทางด้าน Data, Application, AI และ Analytics
  • เนื้อหาจำนวน 4 Track ที่ถูกออกแบบมาสำหรับประเด็นด้านการบริหารจัดการข้อมูลยุคใหม่, แอปพลิเคชันยุคใหม่, การใช้ AI และ Analytics เพื่อสร้างองค์ความรู้ และการสร้าง Smart Application รวมถึงกิจกรรมพูดคุยเชิงเทคนิคและแล็บแบบ Hands-on
  • การแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จจากลูกค้าของ Oracle
  • Virtual Innovation Lounge ที่ซึ่งคุณจะสามารถทำความรู้จักกับผู้ร่วมงานคนอื่นๆ และพูดคุยสื่อสารแบ่งปันข้อมูลกับพันธมิตรของเรา และเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ร่วมกันได้

กำหนดการ

13:30 – 13:45 Welcome & Ignite Session by Khun Taveesak Saengthong, Managing Director, Oracle Thailand

13:45 – 14:15 Empowering English Premier League with Oracle Cloud – Reimaging FC Experience by Khun Tidaporn Santimanawong, Senior Director, ASEAN & SAGE Cloud Engineering, Oracle Corporation

14:15 – 15:45 Break Out

  • Track 1: Agile-Data and Digital Modernization Platform รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Oracle Cloud VMware Solution, Oracle Cloud Data Platform, Advanced Analytics & Conversational AI
  • Track 2: The Future of Data Driven รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Oracle Database 19c, Oracle Database 21c, Data Mesh, PDPA
  • Track 3: Modern Data Platform รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Autonomous Converged Database Platform, Data Protection & Security, Oracle Cloud Native
  • Track 4: Intelligent Business Experience with AI & ML รับชมเนื้อหาเกี่ยวกับ Intelligent Performance Management, AI for Customer Experience, Modernize HR 4.0

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทันทีที่ https://go.oracle.com/LP=116962


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ตัวอย่างการใช้งาน VMware NSX อย่างได้ผลในธุรกิจองค์กรไทย จากประสบการณ์ของ SiS

SiS ในฐานะของตัวแทนจำหน่าย VMware รายใหญ่ในประเทศไทย ก็ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยว่ามี Scenario ใดบ้างที่ธุรกิจองค์กรไทยพิจารณาใช้งาน VMware NSX และได้ผลลัพธ์อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมด้วยกันถึง 4 ตัวอย่างเลยทีเดียว

Verizon จับมือ AWS ให้บริการ Private Mobile Edge Computing แก่องค์กรที่สหรัฐอเมริกาแล้ว

Verizon Communications ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Mobile Edge Computing ที่ใช้ AWS Outposts ในการให้บริการแก่ธุรกิจองค์กรในสหรัฐอเมริกาแล้วอย่างเป็นทางการ