ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Nutanix Enterprise Cloud Workshop 27 มี.ค. 2019

Nutanix ขอเชิญเหล่าผู้ใช้งาน Nutanix, System Engineer, Data Center Engineer และ Cloud Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Nutanix Enterprise Cloud Workshop เพื่อเรียนรู้ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ จาก Nutanix อย่างเช่นการทำ Life Cycle Management, Object Storage, Multi-Cloud Management และ Multi-Cloud Service โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Nutanix Enterprise Cloud Workshop

วันที่ 27 มีนาคม 2019
เวลา 11.30 – 17.00
สถานที่ โรงแรม Intercontinental ห้อง President 4

Nutanix ไม่ใช่แค่เป็น Hyperconverged Infrastructure อันดับ 1 ที่สร้าง Private Cloud ได้อย่างรวดเร็วเท่านั้น เรายังรองรับ Hypervisor ได้หลากหลาย และมี Nutanix Acropolis Hypervisor (AHV) ให้ใช้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้น Nutanix ยังไม่ได้หยุดนิ่งเพียงแค่เป็น HCI อันดับ 1 เท่านั้น เรายังมีการพัฒนาต่อยอด Solutions เพื่อต่อกรกับ Technology อันหลากหลายและท้าทายในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น Multi-Cloud, Big Data, Security, IoT เป็นต้น

โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่ผ่านมา Nutanix ได้ออกผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มความสามารถ DR ให้กับ AHV, Object Storage, Container, Software Defined Network และ Database Life Cycle Management เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรองรับไอทีเทรนต์ใหม่ๆ เพื่อยืนยันถึงการเป็นผู้นำในตลาด HCI และช่วยรองรับโลกของ Digital Transformation

ทาง Nutanix ขอเรียนเชิญลูกค้าเข้าร่วมงาน Nutanix Enterprise Cloud Workshop ร่วมรับฟังอัพเดท Solutions ใหม่ๆ ของ Nutanix รวมถึงสาธิตการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า Nuatanix สามารถรองรับความต้องการ และช่วยแก้ปัญหาทางเทคโนโลยีภายในองค์กรของลูกค้าได้จริง

กำหนดการ

11:30 AM–12:00 PM Registration
12:00 PM–01:00 PM Lunch
01:00 PM–02:00 PM What’s New on Nutanix Hyperconverged (Platform, Performance, Hypervisor, DR, Network and Security)
02:00 PM–04:30 PM Workshop & Demo

 • Enterprise Cloud Lifecycle Management with ONE-CLICK
  (Prism Pro and Nutanix Era)
 • Remove Complex Storage Silos with File and Object Storage ON HCI
  (Nutanix Files and Buckets)
 • Automation and Multi-Cloud Management
  (Nutanix Calm and Karbon)
 • Operate Multi-Cloud Services
  (Xi Cloud Services Beam, Epoch, Frame)

04:30 PM–05:00 PM Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ http://events.nutanix.com/event/?id=1551670211-5c7c9bc37392a-5c7ca8a807003


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Bitkub Chain ผ่านฉลุยเข้ารอบ 3 หมวดหมู่การแข่งขันด้านเทคโนโลยี

ณ เวทีประกวด Thailand ICT Awards (TICTA) 2022

TechTalkThai คว้ารางวัลในงาน Prime Minister Awards: Thailand Cybersecurity Excellence Award 2022

บริษัทเทคทอล์กไทยกรุ๊ป จำกัด (TechTalkThai) โดยคุณสุธีร์ กิจเจริญการกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัทฯ ได้รับเกียรติเข้ารับมอบโล่รางวัลดีเด่น ในฐานะหน่วยงานให้การสนับสนุนการดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศดีเด่น Cybersecurity Excellence Award (Supporting) ภายในงาน Prime Minister …