Breaking News

[Guest Post] NIPA Technology ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Cloud Technology ด้วยรางวัล Prime Minister’s Export Award จากนายกรัฐมนตรี

ดร.อภิศักดิ์ จุลยา ประธานบริหาร NIPA Technology เข้ารับรางวัล Prime Minister’s Export Award 2019 ประเภท Best Service Enterprise Award สาขา Digital Content & Software จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

Prime Minister’s Export Award เป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจดีเด่น เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก โดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญแก่ผู้ส่งออกสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่น มีการริเริ่มและบุกเบิกตลาดต่างประเทศ

กว่า 20 ปี ที่ NIPA Technology สร้างผลงานด้าน Digital Marketing จนกลายเป็นตำนานด้านการตลาดออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย จากเครือข่าย Banner Ads Network กว่าหมื่นเว็บไซต์ จวบจนถึงการวิจัยและพัฒนา Cloud Technology จนเป็นที่ยอมรับของบริษัทต่างชาติ 21 ประเทศ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน จีน เป็นต้น โดยเฉพาะระบบ NIPA Cloud Platform (NCP) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการ Public Cloud และสามารถ Customize ตามความต้องการในการพัฒนา Enterprise Private Cloud ของแต่ละองค์กรได้ รางวัลในครั้งนี้จึงยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของ NIPA Technology

“NIPA Technology เป็นผู้นำด้าน Cloud Technology จะไม่หยุดพัฒนาเด็ดอย่างเด็ดขาด เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และเราเองก็จะพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ในฐานะคนไทย ให้ก้าวขึ้นยืนอยู่บนเวทีระดับโลกได้อย่างเข้มแข็งต่อไป” ดร.อภิศักดิ์ จุลยา กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจการใช้บริการ ของ NIPA Technology สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Cloud Technology (www.nipa.cloud)
    โทร 02-107-8251 ต่อ 445
    Email: sales@nipa.cloud
  • Digital Marketing Agency (www.nipa.co.th)
    โทร 02-639-7878 ต่อ 990
    Email: contact@nipa.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจประกันภัยกับแนวโน้มในการปรับทีมสู่ Digital Workforce ด้วย RPA โดยผู้เชี่ยวชาญจาก DCS

ถึงแม้ว่าการมาของโรคระบาดทั่วโลกในยามนี้จะทำให้หลายธุรกิจต้องหยุดชะงัก แต่สำหรับบางธุรกิจแล้วนี่คือช่วงเวลาสำหรับการทดลองนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้งานและปรับกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อเตรียมรับมือกับอนาคต และ บริษัทประกันภัยชั้นนำก็ได้ใช้จังหวะนี้ ในการเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้เป็นอัตโนมัติมากขึ้นด้วย Robotic Process Automation หรือ RPA สร้างทีม Digital Workforce มารองรับต่ออนาคตการทำงานในยุค …

เปิดตัว Nutanix Clusters on AWS ใช้งาน Nutanix ได้บน AWS ด้วยประสบการณ์แบบเดียวกับระบบ On-Premises

Nutanix ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันล่าสุด Nutanix Clusters on AWS โดยนำระบบ HCI และเทคโนโลยีอื่นๆ ของ Nutanix ไปติดตั้งเพื่อให้บริการบนระบบ Amazon Elastic Compute Cloud หรือ Amazon EC2 แบบ Bare Metal เพื่อให้ธุรกิจองค์กรที่กำลังต้องการขยายการใช้งาน Nutanix ไปสู่รูปแบบของ Hybrid Cloud อย่างเต็มตัวนั้น มีทางเลือกที่ง่ายดายเพิ่มเข้ามาอีกทางหนึ่ง