Breaking News

[Guest Post] NIPA Technology ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Cloud Technology ด้วยรางวัล Prime Minister’s Export Award จากนายกรัฐมนตรี

ดร.อภิศักดิ์ จุลยา ประธานบริหาร NIPA Technology เข้ารับรางวัล Prime Minister’s Export Award 2019 ประเภท Best Service Enterprise Award สาขา Digital Content & Software จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

Prime Minister’s Export Award เป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจดีเด่น เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก โดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญแก่ผู้ส่งออกสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่น มีการริเริ่มและบุกเบิกตลาดต่างประเทศ

กว่า 20 ปี ที่ NIPA Technology สร้างผลงานด้าน Digital Marketing จนกลายเป็นตำนานด้านการตลาดออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย จากเครือข่าย Banner Ads Network กว่าหมื่นเว็บไซต์ จวบจนถึงการวิจัยและพัฒนา Cloud Technology จนเป็นที่ยอมรับของบริษัทต่างชาติ 21 ประเทศ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน จีน เป็นต้น โดยเฉพาะระบบ NIPA Cloud Platform (NCP) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการ Public Cloud และสามารถ Customize ตามความต้องการในการพัฒนา Enterprise Private Cloud ของแต่ละองค์กรได้ รางวัลในครั้งนี้จึงยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของ NIPA Technology

“NIPA Technology เป็นผู้นำด้าน Cloud Technology จะไม่หยุดพัฒนาเด็ดอย่างเด็ดขาด เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และเราเองก็จะพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ในฐานะคนไทย ให้ก้าวขึ้นยืนอยู่บนเวทีระดับโลกได้อย่างเข้มแข็งต่อไป” ดร.อภิศักดิ์ จุลยา กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจการใช้บริการ ของ NIPA Technology สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Cloud Technology (www.nipa.cloud)
    โทร 02-107-8251 ต่อ 445
    Email: sales@nipa.cloud
  • Digital Marketing Agency (www.nipa.co.th)
    โทร 02-639-7878 ต่อ 990
    Email: contact@nipa.co.th

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMUG Webinar: แม่นยำขึ้น ฉลาดขึ้น ในการตรวจสอบปัญหาและการใช้ทรัพยากรในระบบ VMware HCI, Private Cloud, Hybrid Cloud, Multi-Cloud โดย VMware

VMware User Group Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการ IT, Cloud Engineer, System Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "แม่นยำขึ้น ฉลาดขึ้น ในการตรวจสอบปัญหาและการใช้ทรัพยากรในระบบ VMware HCI, Private Cloud, Hybrid Cloud, Multi-Cloud โดย VMware" เพื่อรู้จักกับแนวคิด Self-Driving Operation ที่ต่อยอดจากความสามารถของ VMware vRealize Operation 8.0 โดยทีมงาน VMware โดยตรง ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

TechTalk Webinar: HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านในสายงานด้าน IT เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "TechTalk Webinar: HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC" เพื่อรู้จักกับแนวคิดและการทำงานของ HTTP/3 อย่างเจาะลึก พร้อมกับโซลูชันของ Cloudflare ที่จะช่วยให้ Web Application ของคุณสามารถเริ่มต้นรองรับ HTTP/3 ได้ทันที ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้