CDIC 2023

[Guest Post] NIPA Technology ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Cloud Technology ด้วยรางวัล Prime Minister’s Export Award จากนายกรัฐมนตรี

ดร.อภิศักดิ์ จุลยา ประธานบริหาร NIPA Technology เข้ารับรางวัล Prime Minister’s Export Award 2019 ประเภท Best Service Enterprise Award สาขา Digital Content & Software จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

Prime Minister’s Export Award เป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจดีเด่น เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก โดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนและให้ความสำคัญแก่ผู้ส่งออกสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่น มีการริเริ่มและบุกเบิกตลาดต่างประเทศ

กว่า 20 ปี ที่ NIPA Technology สร้างผลงานด้าน Digital Marketing จนกลายเป็นตำนานด้านการตลาดออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย จากเครือข่าย Banner Ads Network กว่าหมื่นเว็บไซต์ จวบจนถึงการวิจัยและพัฒนา Cloud Technology จนเป็นที่ยอมรับของบริษัทต่างชาติ 21 ประเทศ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน จีน เป็นต้น โดยเฉพาะระบบ NIPA Cloud Platform (NCP) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการ Public Cloud และสามารถ Customize ตามความต้องการในการพัฒนา Enterprise Private Cloud ของแต่ละองค์กรได้ รางวัลในครั้งนี้จึงยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของ NIPA Technology

“NIPA Technology เป็นผู้นำด้าน Cloud Technology จะไม่หยุดพัฒนาเด็ดอย่างเด็ดขาด เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และเราเองก็จะพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ในฐานะคนไทย ให้ก้าวขึ้นยืนอยู่บนเวทีระดับโลกได้อย่างเข้มแข็งต่อไป” ดร.อภิศักดิ์ จุลยา กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจการใช้บริการ ของ NIPA Technology สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Cloud Technology (www.nipa.cloud)
    โทร 02-107-8251 ต่อ 445
    Email: sales@nipa.cloud
  • Digital Marketing Agency (www.nipa.co.th)
    โทร 02-639-7878 ต่อ 990
    Email: contact@nipa.co.th

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดเทคโนโลยีใหม่จาก LINE ที่นักพัฒนาไทยห้ามพลาด จากงาน LINE Conference Thailand 2023 [Guest Post]

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กับครั้งแรกในประเทศไทย ของงาน LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่จาก LINE ประเทศไทย กับการเผยวิสัยทัศน์ ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก LINE …

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง