[PR] เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางด้วยแอพ HOTELS.COM ผ่านแอปเปิล ทีวี

  • แอพ Hotels.com นำเสนอข้อมูลนำเที่ยวและสร้างแรงบันดาลใจสู่จุดหมายปลายทาง
  • Hotels.com เป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายแรกที่นำเสนอเกร็ดท่องเที่ยวผ่านแอปเปิล ทีวี
  • รับชมข้อมูลผ่านจอขนาดใหญ่นับเป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจองเป็นกลุ่ม

กรุงเทพฯ – 22 ธันวาคม 2559 – นักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวในปี 2560 จะได้สัมผัสกัประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานแอพพลิเคชั่น Hotels.com® ผ่านแอปเปิล ทีวี แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวที่เหนือกว่า พร้อมค้นหาจุดหมายปลายทาง กิจกรรมที่น่าสนใจ และโรงแรมที่พักได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวี จะช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวครั้งต่อไปเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยกิจกรรมมากถึง 600 รูปแบบจากจุดหมายหลายร้อยแห่งให้เลือกสรร แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวีนับเป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลือกจุดหมายและกิจกรรมสนุกๆร่วมกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว แม้แต่คุณพ่อก็ยังร่วมออกความคิดเห็นได้อย่างเต็มที่

กิจกรรมต่างๆ ในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมีตั้งแต่การผจญภัยแบบแอดเจนเจอร์ไปจนถึงการช็อปปิ้งจับจ่ายซื้อสินค้า ตลอดจนการพักผ่อนในสปาชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยานลัดเลาะสองฝั่งคลองในเมืองอัมสเตอร์ดัมหรือเล่นกระดานโต้คลื่นในไวกีกิ โดยกิจกรรมเหล่านี้ได้รับการคัดสรรโดยนักท่องเที่ยวผู้รักประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ Hotels.com

แต่ละกิจกรรมมาพร้อมข้อมูลนำเที่ยวสั้นๆ แถมด้วยภาพความละเอียดสูงอันน่าตื่นตาตื่นใจ และคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมที่พัก โดยจะมีการเพิ่มวีดีโอเกี่ยวกับจุดหมายในอีกไม่ช้าเพื่อสร้างประสบการณ์อันเร้าใจอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวยังจะได้รับข้อมูลเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางในแต่ละสถานที่ และสามารถบันทึกจุดหมายหรือ โรงแรมที่พักสุดโปรดเพื่อกลับมาชมอีกในครั้งต่อไปได้ ยิ่งไปกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้าเว็บไซต์ Hotels.com เพื่อจองที่พักและเริ่มต้นการเดินทาง หรือจองผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตก็ยังได้

แอพพลิเคชั่น Hotels.com ผ่านแอปเปิล ทีวีคือนวัตกรรมล่าสุดของ Hotels.com ผู้เคยเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นที่ได้รับรางวัลยกย่อง และนับเป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายแรกที่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแบบสวมใส่ได้เมื่อปีที่แล้ว

แดเนียล เครก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโมบายของ Hotels.com กล่าวว่า “เราหวังว่านักเดินทางจะใช้แอพพลิเคชั่นนี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายไอเดียใหม่ๆในการเลือกจุดหมายการเดินทางและการทำกิจกรรมต่างๆ แอพพลิเคชั่นนี้เป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจองเป็นกลุ่มพร้อมกับเพื่อนฝูงและครอบครัวที่สามารถรวมตัวกันหน้าทีวีเพื่อเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนร่วมกัน”

“มีข้อมูลอีกมากมายที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวในปัจจุบัน เราต้องการให้แอพพลิเคชั่นของเรานำเสนอข้อมูลที่กระชับ ตรงไปตรงมา เป็นประโยชน์ และเห็นภาพชัดเจน เราต้องการอยู่เคียงข้างกับลูกค้าของเราในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่ช่วยพวกเขาเลือกจุดหมายปลายทางไปจนถึงการจับจองและมอบความช่วยเหลือระหว่างการพักผ่อน”

แอพพลิเคชั่น Hotels.com บนแอปเปิล ทีวีเปิดให้ดาวน์โหลดที่ App Store ได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองที่พักสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป สามารถเข้าชมที่ Hotels.com เพื่อเลือกโรงแรมที่พักหลายแสนแห่งทั่วโลกได้ทันที

###

เกี่ยวกับ Hotels.com

Hotels.com ดำเนินการโดย Hotels.com L.P. เป็นเว็บไซต์ชั้นนำด้านการจองที่พักทางออนไลน์ โดยมีที่พักให้เลือกมากมายหลายประเภท ตั้งแต่เครือโรงแรมใหญ่ระดับนานาชาติ รีสอร์ทแบบรวมทุกอย่าง ที่พักยอดนิยมของคนท้องถิ่น และที่พักแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ ทั้งยังรวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้อย่างครบครัน เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการจองโรงแรมที่สมบูรณ์แบบและตรงใจที่สุด นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเลต เพื่อใช้จองห้องพักได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมรับข้อเสนอนาทีสุดท้ายกว่า 20,000 รายการAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล