เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

NetONE Webinar: Rapidly Secure Your Workforce for the New Normal 16 ก.ค. 2020 10.00

NetONE ร่วมกับ Cisco ขอเชิญท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์เพื่ออัพเดท Cisco Security Solution ซึ่งจะติดตามป้องกันให้กับคนในองค์กรของทุกท่าน ปลอดภัยจากภัยคุกคามในยุค New Normal ที่ทุกคนสามารถทำงานได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน (Work Secure from Anywhere, Any Devices.)

มาร่วมเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการป้องกันระบบเครือข่ายและลดความซับซ้อนด้านการบริหารจัดการด้วย NetONE MSSP พร้อมทั้งร่วมตอบคำถามเพื่อลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย

Webinar: Rapidly Secure Your Workforce for the New Normal

Date & Time: Thu 16 July 2020 at 10:00 a.m – 12:00 p.m.

Agenda

10:00 Opening by NetONE โดย คุณสุรพงษ์ ปวีณอภิชาต – President, NetONE NetworkSolution
10:10 Simplify Cyber Protection by NetONE MSSP โดย คุณจารุ สถิตานุชิต – Senior Network Engineer
11:00 Enhance your endpoint detection and response with Cisco SecureX โดย คุณพีรวัธน์ กิตติวัชราพงษ์ – Technical Solutions Architect, Cisco SecureX
11:30 Q&A
11:45 ร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจากการตอบแบบสอบถาม **

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://forms.gle/8jJZVaMyhAEC6iJC9 เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

** ขอสงวนสิทธิ์ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมจับรางวัล หูฟัง XIAOMI TRUE WIRELESS EARBUDS BASIC BLACK สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า และ Log in เข้าร่วมงาน 50 ท่านแรก และอยู่ร่วมฟังสัมมนาจนจบงาน แล้วกรอกแบบสอบถามออนไลน์เรียบร้อย ต้องเป็นลูกค้าผู้ใช้งาน (End user) และลงทะเบียนเข้าร่วมงานด้วย email ขององค์กรเท่านั้นAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบช่องโหว่สามารถ Bypass 2FA ใน cPanel

cPanel น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหูกันบ้านในธุรกิจ Web Hosting ซึ่งวันนี้มีการเปิดเผยว่าค้นพบช่องโหว่ที่ช่วยให้คนร้ายสามารถ Bypass การป้องกันของ 2 Factors Authentication ได้

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว