Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] เน็ตแอพจับมืออินแกรมไมโครประกาศความร่วมมือทางธุรกิจในประเทศไทย

กรุงเทพฯ (15 กรกฎาคม 2558) – เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP) ประกาศแต่งตั้ง อินแกรม ไมโครอินคอร์ปอเรชั่น (NYSE: IM) เป็นตัวแทนจำหน่ายพร้อมโซลูชั่น (value-added distributor) ในประเทศไทยเพื่อจัดจำหน่ายโซลูชั่นการบริหารจัดการข้อมูลแบบครบวงจรและโครงสร้างพื้นฐาน

คุณวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย (ซ้าย) และมร. แกรี่ อั๋ง กรรมการผู้จัดการบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด
คุณวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย (ซ้าย) และมร. แกรี่ อั๋ง กรรมการผู้จัดการบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

 

จากการที่ธุรกิจต้องการใช้ข้อมูลและดาต้ามากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดความต้องการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อาทิ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การแชร์วีดีโอ การเก็บข้อมูล และโซเชี่ยลมีเดีย ธุรกิจในประเทศไทยต่างต้องการผู้ค้าเทคโนโลยีเหล่านี้พร้อมคู่ค้าที่สามารถให้คำปรึกษาพร้อมเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขาได้ นอกจากนี้ธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เน็ตแอพเล็งเห็นศักยภาพที่จะขยายธุรกิจด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ซึ่งจะมาช่วยตอบสนองความต้องการของตลาดภายในประเทศที่เพิ่มขึ้น

วีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย กล่าวว่า “เรายังคงเห็นแนวโน้มการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลจากความต้องการของลูกค้าภายในประเทศที่เพิ่มขึ้น เราจึงขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อให้สามารถสนับสนุนลูกค้าในตลาดได้ดีขึ้น ความร่วมมือทางธุรกิจครั้งใหม่ระหว่างเน็ตแอพและอินแกรม ไมโคร สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการบริหารจัดการข้อมูลและโซลูชั่นแบบครบวงจร ผนวกกับเทรนด์การวางโครงสร้างพื้นฐานแบบครบวงจร ทั้ง 2 บริษัทจะให้บริการโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับแก่ลูกค้าในเวลาที่สั้นลง”

วีระ อารีรัตนศักดิ์ ในตำแหน่งใหม่ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซียกล่าวว่า ความร่วมมือทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นกับอินแกรม ไมโครในครั้งนี้จะส่งเสริมให้ธุรกิจของเน็ตแอพในประเทศไทยเติบโตและประสบความสำเร็จ

แกรี่ อั๋ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ธุรกิจต้องเผชิญกับดาต้าขนาดใหญ่จำนวนมากมายพร้อม ๆ ไปกับความต้องการที่เปลี่ยนไปของธุรกิจในประเทศไทย ความร่วมมือกับเน็ตแอพจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถบริหารจัดการความต้องการของศูนย์ข้อมูลที่เปลี่ยนไป โดยใช้เทคโนโลยี และความชำนาญในการบริหารจัดการข้อมูลอย่างครบวงจร ความร่วมมือกันของอินแกรม ไมโคร และเน็ตแอพถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการขับเคลื่อนสู่ธุรกิจใหม่ๆ และสร้างความต้องการทางตลาดที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”

ความร่วมมือในครั้งนี้จะส่งผลให้ทั้งสองบริษัทสามารถขยายกลุ่มลูกค้าตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรธุรกิจขนาดกลางจากหลากหลายธุรกิจในประเทศไทยได้อย่างมั่นคง

 

เกี่ยวกับ เน็ตแอพ

Netapp_logo
บริษัทชั้นนำทั่วโลกต่างไว้วางใจนวัตกรรมยูนิไฟน์สตอเรจและการบริหารจัดการข้อมูลจากเน็ตแอพ ด้วยความเชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค ความเชี่ยวชาญ และความพร้อมในการขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและอนาคต อ่านรายละเอียดความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกให้เติบโตและทำงานได้เร็วขึ้นได้ที่   www.netapp.com

 

เกี่ยวกับอินแกรม ไมโคร อินคอร์ปอเรชั่น

Ingram_micro_logo

อินแกรมไมโครช่วยให้ธุรกิจตระหนักถึงพันธสัญญาสำคัญของเทคโนโลยี และยังเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและสารสนเทศ รวมถึงเครื่องมือสื่อสารไร้สายแบบครบวงจร อินแกรม ไมโครเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี โซลูชั่น คลาวด์และเป็นกลไกสำคัญที่ช่วยให้พันธมิตรทางธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จในตลาดที่รับผิดชอบ ด้วยความคล่องตัวที่เหนือกว่า การสำรวจตลาดที่ล้ำลึก และความไว้วางใจที่ได้รับมาตลอดหลายสิบปีซึ่งได้รับการพิสูจน์จากคู่ค้าของเรา ทำให้อินแกรม ไมโคร แตกต่างและก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IngramMicro.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล