[PR] บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 12 ปี “Net Bright 12th Year Anniversary”

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณโอภาส กัลยาณพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบการก่อตั้งบริษัท ในปีที่ 12 กับงาน “Net Bright 12th Year Anniversary” ขึ้นที่ โรงแรม The Renaissance ( ถนนราชประสงค์ ) ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน รวมถึงการทำ CSR ( Corporate Social Responsibility ) ตอบแทนประโยชน์สู่สังคมโดยการมอบเงินและสิ่งของเพื่อบริจาคให้แก่ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระบรมราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อีกด้วย

net-bright-12th-year-anniversary

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนพาร์ทเนอร์และลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาเป็นอย่างดี ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์อันดีและยังแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่เหนียวแน่นที่มีให้กันเสมอมา ทั้งนี้การดำเนินงานขององค์กรจะยังคงเน้นการพัฒนาในเชิงบูรณาการต่อไป คือ บุคลากรจะต้องมีความรู้และทักษะอย่างรอบด้าน และมีทัศนคติเชิงบวกในงานบริการต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท Net Bright จำกัด ถือเป็นผู้ให้บริการทางด้านการออกแบบและพัฒนาระบบ IT แบบครบวงจรให้กับหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2004 เรามีทีมงานที่ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการแก้ไขปัญหาทางด้านเน็ตเวิร์ค เราให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา, เลือกหาโซลูชั่นที่เหมาะสม, ติดตั้งอุปกรณ์และซอฟท์แวร์, การฝึกอบรม และการให้บริการหลังการขาย ให้บริการทั้ง Software และ Hardware ที่มีคุณภาพระดับโลกเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีและเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจ โดยได้รับการการันตีจาก ประกาศนียบัตรของ CISCO ในระดับ PREMIER PARTNER และการเป็น Master Reseller of Network Management ของ Ipswitch ซึ่งเป็นแบรนด์จากต่างประเทศอีกเช่นกัน

 

 


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Stars Microelectronics พลิกกลับมากำไรด้วยกลยุทธ์การบริหารต้นทุนอย่างชาญฉลาด กับการใช้ SAP จาก NTT DATA Business Solutions Thailand เพื่อวางรากฐานด้านการเงินอย่างมั่นคง

โจทย์สำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตในไทยและทั่วโลกนั้นโดยมากมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการบริหารจัดการต้นทุน ที่หากทำได้อย่างประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถพลิกสถานะของธุรกิจและสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างทันที ซึ่ง Stars Microelectronics นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจโรงงานอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่สามารถพลิกธุรกิจให้กลับมามีกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการบริหารต้นทุน