CDIC 2023

[PR] บริษัท เน็ตไบร์ท จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 12 ปี “Net Bright 12th Year Anniversary”

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็วๆนี้ คุณโอภาส กัลยาณพจน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ต ไบร์ท จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบการก่อตั้งบริษัท ในปีที่ 12 กับงาน “Net Bright 12th Year Anniversary” ขึ้นที่ โรงแรม The Renaissance (ถนนราชประสงค์)  ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน รวมถึงการทำ CSR (Corporate Social Responsibility) ตอบแทนประโยชน์สู่สังคมโดยการมอบเงินและสิ่งของเพื่อบริจาคให้แก่ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระบรมราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อีกด้วย

netbright_12th_anniversary

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนพาร์ทเนอร์และลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาเป็นอย่างดี ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์อันดีและยังแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่เหนียวแน่นที่มีให้กันเสมอมา ทั้งนี้การดำเนินงานขององค์กรจะยังคงเน้นการพัฒนาในเชิงบูรณาการต่อไป คือ บุคลากรจะต้องมีความรู้และทักษะอย่างรอบด้าน และมีทัศนคติเชิงบวกในงานบริการต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท Net Bright จำกัด ถือเป็นผู้ให้บริการทางด้านการออกแบบและพัฒนาระบบ IT แบบครบวงจรให้กับหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2004 เรามีทีมงานที่ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการแก้ไขปัญหาทางด้านเน็ตเวิร์ค เราให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา, เลือกหาโซลูชั่นที่เหมาะสม, ติดตั้งอุปกรณ์และซอฟท์แวร์, การฝึกอบรม และการให้บริการหลังการขาย ให้บริการทั้ง Software  และ Hardware ที่มีคุณภาพระดับโลกเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีและเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจ โดยได้รับการการันตีจาก ประกาศนียบัตรของ CISCO ในระดับ PREMIER PARTNER และการเป็น Master Reseller of Network Management ของ Ipswitch ซึ่งเป็นแบรนด์จากต่างประเทศอีกเช่นกัน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามๆได้ที่ บริษัท Net bright จำกัด โทร. +66(0) 2643-8811 หรือ www.netbright.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Paessler ประกาศเข้าซื้อกิจการ ITPS บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวิส

3 ตุลาคม 2566 : Paessler AG ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นูเร็มเบิร์ก เยอรมนี ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ ITPS …

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …