Microsoft เตรียมเปิดตัว Visual Studio 2017 วันที่ 7-8 มีนาคมนี้

Microsoft เตรียมเปิดตัว Visual Studio 2017 ในวันที่ 7 และ 8 มีนาคมที่จะถึงนี้ ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของ Visual Studio

Microsoft เริ่มเปิดให้ทดสอบใช้งาน Visual Studio 2017 แบบ Private มาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว ซึ่ง Microsoft เรียก Visual Studio ตัวนี้ว่า “Visual Studio Next” และ “Visual Studio 15 Preview” หลังจากนั้นได้เปิดให้ทดสอบแบบ Public Preview ในช่วงปลายเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ล่าสุด Microsoft ได้เตรียมเปิดตัวเวอร์ชันเต็มในวันที่ 7 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยงานจะถูกจัดในรูปแบบ Online Event ทั้งหมด 2 วัน ในวันแรกจะเป็นงานเปิดตัวและ Demo Session ส่วนวันที่สองนั้นจะเป็นการจัด Visual Training จาก Engineer ของ Microsoft โดยตรง ซึ่งในวันนั้นจะตรงกับวันครบรอบ 20 ปี ของ Visual Studio นับตั้งแต่เปิดตัว Visual Studio 97 เป็นครั้งแรกในปี 1997

Visual Studio 2017 มีการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อเพิ่มความรวดเร็วและความง่ายในการใช้งาน มีการปรับปรุงในส่วนของ Visual C++ จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์อื่นๆอีก เช่น Code Navigation, IntelliSense, Refactoring and Debugging, Azure Development Tools และ Xamarin Integration เป็นต้น

Credit: Microsoft

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://launch.visualstudio.com

ที่มา : http://www.zdnet.com/article/microsoft-to-release-visual-studio-2017-on-march-7/


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

ปกป้องเว็บแอปพลิเคชันและ API ขององค์กรด้วยโซลูชัน Akamai WAAP

เว็บแอปพลิเคชันถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญขององค์กรในปัจจุบัน เนื่องจากการทำ Digital Transformation ทำให้บริการต่างๆได้ย้ายสู่ระบบออนไลน์ นอกจากนี้เองแอปพลิเคชันสมัยใหม่ยังมีจิ๊กซอว์สำคัญที่เรียกว่า API ที่ทำให้การใช้งานแอปพลิเคชันเปลี่ยนโฉมหน้าไปจากเดิม อย่างไรก็ดี 2 องค์ประกอบนี้ได้นำมาซึ่งพื้นที่การโจมตีอย่างเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน ด้วยเหตุนี้เององค์กรจึงจำเป็นต้องหาโซลูชันป้องกันพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อดักจับและตรวจสอบการใช้งาน โดยมีความท้าทายเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่ระวังการโจมตี แต่ยังต้องแยกแยะระหว่างการคอนฟิคผิดพลาดหรือทราบถึงบอทที่ดีด้วย วันนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับโซลูชันจาก …

[Guest Post] GO Real-time 4G/5G Tracker ของอิเมอร์สันได้รับเลือกให้เป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2565

เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลในงานจัดแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “THAIFEX Anuga Asia”