Cisco Meraki จัด Webinar แนะนำ Cloud Managed IT พร้อมแจกฟรี Access Point จาก Meraki

สำหรับองค์กรต่างๆ ที่มีความสนใจในเทคโนโลยี Cloud Managed IT ทาง Cisco Meraki ได้จัดงาน Webinar ฟรีในหัวข้อ “แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย” ขึ้น เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระบบเครือข่ายภายในองค์กรที่สามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ทั้งหมดอย่างปลอดภัย พร้อมแจกฟรี Wireless Access Point จาก Cisco Meraki ให้ได้ทดลองใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กร โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย Webinar วันที่ 15 มีนาคม 2017 เวลา 10.00 น. – 12.00 น.

เข้าร่วม Webinar เพื่อทำความรู้จักกับ Meraki และระบบการบริหารและจัดการอุปกรณ์เครือข่ายในแบบ Cloud managed รวมถึงอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Cisco Meraki อย่าง Wireless Access Points, Security Appliances, Switches, EMM และ Security Cameras โดยคุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างระบบเครือข่ายที่ควบคุมได้ผ่านทาง Cloud ซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นจัดการได้ง่ายขึ้นในขณะที่มีการลงทุนที่ต่ำกว่า และเราจะแสดงการสาธิตสดของความสามารถต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นใน Meraki Dashboard

ผู้เข้าร่วมประชุมที่มีคุณสมบัติผ่านจากที่เราตั้งไว้ จะได้รับ Meraki AP ฟรี

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar นี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://meraki.com/thaiwebinar

 

เข้าร่วมฟัง Webinar รับฟรีทันที Cisco Meraki Wireless Access Point

สำหรับผู้เข้าร่วมฟัง Webinar ที่ไม่ได้เป็น Partner, Reseller หรือ Consultant ของ Cisco Meraki และมีเงื่อนไขอื่นๆ ตรงตามที่ระบุใน https://meraki.cisco.com/freeap จะได้รับ Wireless Access Point ฟรีๆ จาก Cisco Meraki ทันที 1 ชุดต่อ 1 คน 1 อุปกรณ์About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบมัลแวร์ตัวใหม่ ‘VPNFilter’ มุ่งโจมตี Router มีเหยื่อแล้วกว่า 5 แสนราย

นักวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Cisco ได้พบกลุ่มเราเตอร์กว่า 5 แสนอุปกรณ์ที่ตกเป็นเหยื่อของมัลแวร์ตัวใหม่ชื่อว่า ‘VPNFilter’ โดยมัลแวร์ตัวนี้มีความซับซ้อนในการปฏิบัติการสูง สามารถรอดจากการบูตระบบ ค้นหาส่วนประกอบของ SCADA หรือทำลายฟังก์ชันของ Firmware จนอุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานได้ นอกจากนี้มัลแวร์สามารถปฏิบัติการได้ในเราเตอร์หลายยี่ห้อรวมถึงอุปกรณ์ NAS …

True IDC ผ่านมาตรฐาน PCI-DSS เพิ่มความแกร่งบริการ Data Center ต่อยอดรองรับธุรกิจด้านการเงินเต็มรูปแบบ

True IDC ผู้นำธุรกิจ Data Center และ Cloud Computing แบบครบวงจรในประเทศไทย ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินผ่านบัตรอย่าง PCI-DSS 3.2 พร้อมให้บริการ Infrastructure แก่สถาบันการเงิน ธุรกิจประกันภัย …