Breaking News

Cisco Meraki จัด Webinar แนะนำ Cloud Managed IT พร้อมแจกฟรี Access Point จาก Meraki

สำหรับองค์กรต่างๆ ที่มีความสนใจในเทคโนโลยี Cloud Managed IT ทาง Cisco Meraki ได้จัดงาน Webinar ฟรีในหัวข้อ “แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย” ขึ้น เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระบบเครือข่ายภายในองค์กรที่สามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ทั้งหมดอย่างปลอดภัย พร้อมแจกฟรี Wireless Access Point จาก Cisco Meraki ให้ได้ทดลองใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กร โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย Webinar วันที่ 15 มีนาคม 2017 เวลา 10.00 น. – 12.00 น.

เข้าร่วม Webinar เพื่อทำความรู้จักกับ Meraki และระบบการบริหารและจัดการอุปกรณ์เครือข่ายในแบบ Cloud managed รวมถึงอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Cisco Meraki อย่าง Wireless Access Points, Security Appliances, Switches, EMM และ Security Cameras โดยคุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างระบบเครือข่ายที่ควบคุมได้ผ่านทาง Cloud ซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นจัดการได้ง่ายขึ้นในขณะที่มีการลงทุนที่ต่ำกว่า และเราจะแสดงการสาธิตสดของความสามารถต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นใน Meraki Dashboard

ผู้เข้าร่วมประชุมที่มีคุณสมบัติผ่านจากที่เราตั้งไว้ จะได้รับ Meraki AP ฟรี

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar นี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://meraki.com/thaiwebinar

 

เข้าร่วมฟัง Webinar รับฟรีทันที Cisco Meraki Wireless Access Point

สำหรับผู้เข้าร่วมฟัง Webinar ที่ไม่ได้เป็น Partner, Reseller หรือ Consultant ของ Cisco Meraki และมีเงื่อนไขอื่นๆ ตรงตามที่ระบุใน https://meraki.cisco.com/freeap จะได้รับ Wireless Access Point ฟรีๆ จาก Cisco Meraki ทันที 1 ชุดต่อ 1 คน 1 อุปกรณ์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Homomorphic Encryption: เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud กำลังให้ความสนใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud ระดับโลกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Google, AWS และ IBM ต่างก็ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมารองรับการใช้งานจริงในระดับ Commercial นั้น ก็คือ Homomorphic Encryption หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่ยังเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อยู่นั่นเอง

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//C ระบบ All-Flash ความจุมหาศาล พร้อมเทคโนโลยีใหม่อีกจำนวนมาก

Pure Storage ผู้ผลิต All-Flash Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Pure Storage FlashArray//C และเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรที่หลากหลายในการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผ่าน All-Flash อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ดังนี้