แล้วพบกัน! MHCon2017 งานสัมมนารวมตัว Hacker ในไทยจะมาถึงแล้ว 2 ก.ค. นี้

สำหรับใครที่ลงทะเบียนไว้ วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2017 นี้ มาพบกันที่งาน MHCon2017 นะครับ โดยมีสถานที่และกำหนดการดังนี้

MHCon2017

วันเวลา: วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2017 เวลา 11.30 – 17.30
สถานที่: อาคาร 9 TOT Convention Hall แจ้งวัฒนะ (แผนที่)
จำนวนผู้เข้าร่วมงาน: 700 คน
ค่าใช้จ่าย: ฟรี

งาน MHCon2017 ปีนี้จะจัดขึ้นในธีม Secure Thailand Cyberspace with Cyber Threat Intelligence (CTI) โดยจะมีวิทยากรจากทั่วโลกมาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ทางด้าน Cybersecurity กันทั้งวัน โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้

ระหว่างนี้ดูตัวอย่างคลิปจากงาน MHCon2015 กันได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UC_XM4OdXqAsxjCfSn8IQ5cg ไปพลางๆ นะครับ และติดตามหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมจัดงานได้ที่ https://www.facebook.com/mhconthailand/ ครับ

ส่วนใครที่ไม่ได้บัตรไปร่วมงาน งานนี้ไม่มี Walk-in นะครับ แต่ก็สามารถรอดูพวกคลิปย้อนหลังหรือบทความเขียนสรุปกันได้ครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทีมงาน MHCon ทุกท่านที่เสียสละเวลาส่วนตัวมาจัดงานดีๆ ให้กับวงการ IT บ้านเรา รวมถึงสปอนเซอร์ทุกรายที่มาร่วมกันสนับสนุนอย่างอุ่นหนาฝาคั่งในครั้งนี้ด้วยครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Kali Linux 2022.3 ออกแล้ว

ทีมงาน Offensive Security ได้ปล่อยชุดทดสอบระบบอย่าง Kali Linux เวอร์ชัน 2022.3 ออกมาแล้ว ในการนี้ยังได้เปิดช่องทางสื่อสารกับกลุ่มผู้สนใจเพื่อฟังเสียงความคิดเห็นและพูดคุยกันได้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ Discord ภายใต้ชื่อ Kali Linux & …

VMware เตือนผู้ใช้งาน Workspace ONE และ vRealize เร่งอัปเดตช่องโหว่ใหม่หลังมีโค้ดสาธิตเผยแพร่ออกมา

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน VMware เจ้าตลาดด้าน Virtualization ได้ออกอัปเดตช่องโหว่ร้ายแรง พร้อมกับกลุ่มช่องโหว่อีกหลายรายการที่กระทบกับผลิตภัณฑ์ Workspace ONE, Identity Manager, vRealize และ Cloud Foundation ออกมา …