Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Linksys Max-Stream AC2600 Gigabit Router ( EA8500 ) สมาร์ทเราเตอร์สำหรับสมาร์ทดีไวซ์ ให้ทุกการเชื่อมต่อบนโลกเน็ตเวิร์ค ( Network ) เวิร์คเต็มประสิทธิภาพ

ลิงค์ซิสแนะนำเราเตอร์ Wireless AC รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์การทำงาน Connected devices ในบ้านอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี MU-MIMO ( Multi-User, Multiple-Input, Multiple Output ) ที่รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi อย่างราบรื่น ให้ความเร็วสูงสุด 2.53GHz แบ่งเป็น 1733Mbps บนคลื่น 5GHz และ 800Mbps บนคลื่น 2.4GHz เร็วกว่าเราเตอร์ทั่วไปถึง 3 เท่า เสริมด้วยเทคโนโลยี Beamforming ที่รวบรวมสัญญาณ Wi-Fi ส่งผ่านเสาทั้ง 4 ไปยังแต่ละอุปกรณ์ได้แม่นยำขึ้น ตัวเสาสัญญาณ ( antennas ) นั้นสามารถถอดแยก และปรับทิศทางการส่งไวไฟได้ ให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นภายในบ้านจะอยู่ในระยะเครือข่าย และเสมือนว่ามีเราเตอร์เฉพาะเป็นของตัวเอง

Linksys EA8500 ยังรันระบบซีพียูแบบดูอัลคอร์ 1.4GHz และพอร์ตกิกะบิต 4 พอร์ต สนับสนุนการทำงานต่อเนื่อง และพอร์ต USB 3.0 และพอร์ตคอมโบ USB 2.0/eSATA ให้การสตรีมมิ่งบนระบบคลาวด์ หรือแชร์ข้อมูลกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ในทุก ๆ วัน

Linksys Max-Stream AC2600 MU-MIMO Gigabit Router ( EA8500 ) มีวางจำหน่ายตามร้านค้าปลีกชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ในราคา 11,390 บาท ( ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม )

linksys-ea8500-front linksys-ea8500-side-2 linksys-ea8500-backAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Supercomputer 500 อันดับแรกเลือกใช้ linux ทั้งหมด

Supercomputer 500 อันดับแรกหรือเครื่องที่แรงที่สุดในโลก 500 เครื่อง ต่างก็เลือกใช้ Linux เป็นระบบปฏิบัติการทั้งหมด

[Guest Post] แคสเปอร์สกี้ แนะ 9 ขั้นตอนสำคัญ ธุรกิจ SMB ควรเตรียมพร้อมก่อนและหลังการโจมตีโดยแรนซัมแวร์

แม้จะล่วงเลยมาสามปีแล้วสำหรับ Wannacry แรนซัมแวร์อันอื้อฉาว แต่มูลค่าความเสียหายยังคงตราตรึงและเผยให้เห็นถึงความเสียหายที่เกิดได้จากอาชญากรไซเบอร์ด้วยการยึดข้อมูลธุรกิจไว้เรียกค่าไถ่ ไม่น่าสงสัยเลยว่าภัยคุกคามนี้ยังมีอยู่ในปัจจุบัน เพราะในเดือนมิถุนายนนี้การดำเนินงานของยักษ์ใหญ่สายรถยนต์ในหลายภูมิภาคของโลกต้องหยุดชะงัก หลังจากที่ถูกแรนซัมแวร์ชื่อ SNAKE (หรือรู้จักกันอีกชื่อว่า EKANS) เข้าโจมตีก่อให้เกิดความเสียหาย