ADPT

[PR] แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity” ชนะรางวัลสุดยอดนวัตกรรมโลก 2016

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศว่า แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity” ได้รับรางวัล “World Leading Internet Scientific and Technological Achievement Award 2016” ที่งาน World Internet Conference ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น ประเทศจีน มีเนื้อหาครอบคลุมเทคโนโลยีในกระแสร้อนแรงอย่างอินเทอร์เน็ตอีโคโนมี วัฒนธรรมอินเทอร์เน็ต นวัตกรรมอินเทอร์เน็ต วิธีการจัดการไซเบอร์สเปซ และความร่วมมือระดับนานาชาติด้านอินเทอร์เน็ต

kaspersky-products-awards

จากนวัตกรรมเทคโนโลยีกว่า 60 รายการจากทั่วโลก แพลตฟอร์ม Kaspersky Industrial CyberSecurity 2016 ได้เป็นหนึ่งใน 15 นวัตกรรมที่เข้ารอบสุดท้าย ร่วมกับบริษัทชั้นนำอื่นๆ อย่าง ไอบีเอ็ม ไมโครซอฟท์ เทสล่า และซัมซุง การได้รับรางวัลนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่า “แคสเปอร์สกี้ แลป” เป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มบุกเบิกเรื่องความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานและระบบงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแง่มุมใหม่ในวงการไซเบอร์ซีเคียวริตี้ที่ไม่มีใครทำมาก่อน

“แคสเปอร์สกี้ แลป มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเรื่องการค้นคว้าวิจัยภัยคุกคาม ซึ่งทำให้เราสามารถพัฒนาเทคโนโลยีไซเบอร์ซีเคียวริตี้ และต่อยอดโซลูชั่น เพื่อลดความเสี่ยงไซเบอร์ในวงการอุตสาหกรรม” แอนเดรย์ ซูโวรอฟ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับตลาดระดับโลก บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป

kl-industry

แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity เป็นโซลูชั่นเฉพาะทางเพื่อความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นและสิ่งอำนวนความสะดวกอื่นๆ ในระบบงานอุตสาหกรรม เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกเมื่อต้นปี 2016

“การได้รับรางวัลนี้นับเป็นเกียรติและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมแคสเปอร์สกี้ แลป ในฐานะผู้นำด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้ เราจะรักษาความเชื่อถือไว้วางใจของพาร์ตเนอร์อย่างหน่วยงานรัฐบาลและหรน่วยงานผู้มีอำนวจรับผิดชอบต่างๆ ด้วยการพัฒนาขอบข่ายงานเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนและล้ำหน้า” อัลวิน เชง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าว

kl-solution

###

เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลปก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 เป็นบริษัทระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ หรือไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ซึ่งความชำนาญพิเศษด้านภัยคุกคามที่ใช้เทคนิคเชิงลึก (deep threat intelligence) และระบบการป้องกันรักษาความปลอดภัยของแคสเปอร์สกี้ แลปได้ถ่ายทอดออกมาเป็นโซลูชั่นและบริการเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่คอยให้การปกป้ององค์กรธุรกิจ โครงสร้างที่มีความสำคัญ องค์กรภาครัฐและผู้บริโภคมากมายทั่วโลก ทั้งนี้พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความปลอดภัยที่ครบถ้วนของบริษัทประกอบด้วยโซลูชั่นและบริการเพื่อการป้องกันเอนด์พอยนท์ รวมทั้งโซลูชั่นเฉพาะทางมากมายเพื่อรับมือภัยคุกคามทางดิจิตอลที่วิวัฒนาการขยายขีดความซับซ้อนยิ่งขึ้นทุกวัน ปัจจุบันเทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ แลป สามารถปกป้องยูสเซอร์มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก และเราได้ให้การช่วยเหลือลูกค้าองค์กรในการป้องกันสินทรัพย์ที่มีค่ายิ่ง อีกมากกว่า 270,000 แห่งทั่วโลก

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kasperesky.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

เชิญผู้สนใจเข้าร่วม VSM 365 Webinars EP 7: แนวทางการป้องกันองค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Kaspersky ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก พร้อมเรียนรู้การใช้เครื่องมือ Power BI เทคโนโลยีที่นำข้อมูลมานำเสนอด้วยรูปแบบของ Visualization เพื่อดู Trend และการคาดการณ์ (Forecast) ที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจให้ทันยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ

ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “แนวทางการป้องกันองค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Kaspersky ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก พร้อมเรียนรู้การใช้เครื่องมือ Power BI เทคโนโลยีที่นำข้อมูลมานำเสนอด้วยรูปแบบของ Visualization เพื่อดู Trend …

[Guest Post] AIS x OMRON ร่วมพลิกโฉม Industry 4.0 เดินหน้าสู่ภาคการผลิตอัจฉริยะ Smart Manufacturing เต็มรูปแบบ

จากบริบทของสถานการณ์ปัจจุบันที่สร้างผลกระทบโดยตรงต่อวงจรของธุรกิจทำให้ต้องเผชิญกับข้อจำกัดและความท้าทายมากมาย ตั้งแต่ภาคการผลิตไปจนถึงการขายและการให้บริการ แต่ในมุมของ AIS ก็ยังคงเดินหน้าตามแผนงานการนำศักยภาพ 5G ขยายสู่ภาคอุตสาหกรรม เดินหน้าฟื้นฟูประเทศในทุกมิติ ล่าสุด AIS Business 5G ได้ลงนาม (MOU) ร่วมกับ …