เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[PR] แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity” ชนะรางวัลสุดยอดนวัตกรรมโลก 2016

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศว่า แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity” ได้รับรางวัล “World Leading Internet Scientific and Technological Achievement Award 2016” ที่งาน World Internet Conference ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น ประเทศจีน มีเนื้อหาครอบคลุมเทคโนโลยีในกระแสร้อนแรงอย่างอินเทอร์เน็ตอีโคโนมี วัฒนธรรมอินเทอร์เน็ต นวัตกรรมอินเทอร์เน็ต วิธีการจัดการไซเบอร์สเปซ และความร่วมมือระดับนานาชาติด้านอินเทอร์เน็ต

kaspersky-products-awards

จากนวัตกรรมเทคโนโลยีกว่า 60 รายการจากทั่วโลก แพลตฟอร์ม Kaspersky Industrial CyberSecurity 2016 ได้เป็นหนึ่งใน 15 นวัตกรรมที่เข้ารอบสุดท้าย ร่วมกับบริษัทชั้นนำอื่นๆ อย่าง ไอบีเอ็ม ไมโครซอฟท์ เทสล่า และซัมซุง การได้รับรางวัลนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่า “แคสเปอร์สกี้ แลป” เป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มบุกเบิกเรื่องความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานและระบบงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแง่มุมใหม่ในวงการไซเบอร์ซีเคียวริตี้ที่ไม่มีใครทำมาก่อน

“แคสเปอร์สกี้ แลป มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเรื่องการค้นคว้าวิจัยภัยคุกคาม ซึ่งทำให้เราสามารถพัฒนาเทคโนโลยีไซเบอร์ซีเคียวริตี้ และต่อยอดโซลูชั่น เพื่อลดความเสี่ยงไซเบอร์ในวงการอุตสาหกรรม” แอนเดรย์ ซูโวรอฟ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับตลาดระดับโลก บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป

kl-industry

แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity เป็นโซลูชั่นเฉพาะทางเพื่อความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นและสิ่งอำนวนความสะดวกอื่นๆ ในระบบงานอุตสาหกรรม เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกเมื่อต้นปี 2016

“การได้รับรางวัลนี้นับเป็นเกียรติและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมแคสเปอร์สกี้ แลป ในฐานะผู้นำด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้ เราจะรักษาความเชื่อถือไว้วางใจของพาร์ตเนอร์อย่างหน่วยงานรัฐบาลและหรน่วยงานผู้มีอำนวจรับผิดชอบต่างๆ ด้วยการพัฒนาขอบข่ายงานเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนและล้ำหน้า” อัลวิน เชง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าว

kl-solution

###

เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลปก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 เป็นบริษัทระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ หรือไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ซึ่งความชำนาญพิเศษด้านภัยคุกคามที่ใช้เทคนิคเชิงลึก (deep threat intelligence) และระบบการป้องกันรักษาความปลอดภัยของแคสเปอร์สกี้ แลปได้ถ่ายทอดออกมาเป็นโซลูชั่นและบริการเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่คอยให้การปกป้ององค์กรธุรกิจ โครงสร้างที่มีความสำคัญ องค์กรภาครัฐและผู้บริโภคมากมายทั่วโลก ทั้งนี้พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความปลอดภัยที่ครบถ้วนของบริษัทประกอบด้วยโซลูชั่นและบริการเพื่อการป้องกันเอนด์พอยนท์ รวมทั้งโซลูชั่นเฉพาะทางมากมายเพื่อรับมือภัยคุกคามทางดิจิตอลที่วิวัฒนาการขยายขีดความซับซ้อนยิ่งขึ้นทุกวัน ปัจจุบันเทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ แลป สามารถปกป้องยูสเซอร์มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก และเราได้ให้การช่วยเหลือลูกค้าองค์กรในการป้องกันสินทรัพย์ที่มีค่ายิ่ง อีกมากกว่า 270,000 แห่งทั่วโลก

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kasperesky.comAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย และแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ลงนามบันทึกข้อตกลง จับมือร่วมพัฒนาอีโคซิสเต็มเพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์ม “สมาร์ทลีฟวิ่ง” แบบครบวงจร

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันไอซีทีชั้นนำ ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกับ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC …

[Guest Post] Zoho ประกาศความร่วมมือกับ Tata Consultancy Services

Zoho ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ TCS เพื่อจัดหาโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรให้กับองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลกและบริษัทระดับกลาง