เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Juniper เพิ่มความสามารถ WAN Assurance ตอบโจทย์การวิเคราะห์ปัญหาผ่าน AI

Juniper ได้ขยายความสามารถด้าน AI เพื่อยกระดับภาพการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วในการให้บริการ WAN แล้ว

หลังจากที่ได้เข้าซื้อกิจการ Mist มาทาง Juniper ก็ได้นำโซลูชัน AI มาประกอบร่างเข้ากับผลิตภัณฑ์ของตนเรื่อยมา เช่น Wire Assurance ที่ Tap ข้อมูล Telemetry จากสวิตส์และเราเตอร์ เพื่อนำมาวิเคราะห์ประสิทธิภาพในการให้บริการ พร้อมแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที ซึ่งล่าสุดทางบริษัทก็ได้ประยุกต์ความสามารถนี้เข้ากับ Juniper SRX, Contrial และบริการด้าน WAN เพื่อส่งข้อมูลต่อให้ Mavis โดย AI จะเรียนรู้พฤติกรรมปกติและตรวจหาสิ่งผิดปกติได้ต่อไป ทำให้ปัจจุบัน Juniper สามารถนำเสนอบริการให้ลูกค้าด้วยภาพเดียวกันทั้ง Wire, Wireless, Security และ WAN ได้แล้ว

ที่มา:  https://www.networkworld.com/article/3568679/juniper-adds-service-to-find-and-quickly-fix-network-glitches.htmlAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า