CDIC 2023

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ iZeno Live Webinar: Unleashing the Power of Mendix Low-Code Platform

iZeno และ Mendix ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Unleashing the Power of Mendix Low-Code Platform” เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้จากเทคโนโลยี Low-code ตอบสนองนโยบายด้าน Digital Transformation ด้วยประสบการณ์ที่ง่ายอย่างน่าประทับใจ

งานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม 2566 เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่  https://zoom.us/webinar/register/1516868018504/WN_sA3EZMEgSUuMWnN3BEB23g

หัวข้อ : Unleashing the Power of Mendix Low-Code Platform

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคม 2566 เวลา 10.00 น.

ช่องทางการเข้าร่วมhttps://zoom.us/webinar/register/1516868018504/WN_sA3EZMEgSUuMWnN3BEB23g

เทคโนโลยี Low-code Platform เป็นประตูสู่การพัฒนาประสบการณ์ด้านดิจิทัล ให้เกิดขึ้นได้ง่ายและรวดเร็วมากกว่าเดิม ซึ่งนี่ไม่ใช่ทางเลือกแต่คือก้าวใหม่ที่องค์กรควรต้องไป จากเดิมที่การพัฒนาแอปพลิเคชันมักต้องพึ่งพานักพัฒนาเพียงฝ่ายเดียว แต่เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ทุกคนมีส่วนร่วมสร้างแอปทางธุรกิจได้แม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ

งานสัมมนาครั้งนี้ iZeno ผู้ให้บริการและคำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสำหรับองค์กรจึงขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับ Low-code Platform จาก Mendix ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยเฉพาะกับธุรกิจกลุ่มการเงิน การธนาคาร และประกันภัย ที่การทำ Digital Transformation เป็นเรื่องเร่งด่วน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

ตอบโจทย์ “การควบคุมการเข้ารหัส” จากประกาศของ ก.ล.ต. ด้วยโซลูชันจาก Thales

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้ออกประกาศเกี่ยวกับ “แนวปฏิบัติในการจัดให้มีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” ซึ่งพูดถึงแนวทางของธุรกิจภายใต้การดูแลของ ก.ล.ต. ว่าต้องมีวิธีการกำกับดูแลระบบไอทีและจัดหาการรักษาความมั่นคงปลอดภัย พร้อมกันนี้ยังต้องตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ แต่ที่น่าสนใจคือหมวดหนึ่งภายใต้ประกาศคือหัวข้อ “การควบคุมการเข้ารหัส” มาถึงตรงนี้คำถามสำคัญคือ แล้วธุรกิจใดที่ถูกควบคุมภายใต้ประกาศของกลต. และท่านจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรต่อไป โดยเฉพาะการควบคุมการเข้ารหัส ต้องมีอุปกรณ์หรือโซลูชันใดที่ถูกนำเข้ามา …