[โหลดฟรี] คู่มือการสร้าง DevOps อย่างรวดเร็วโดยใช้ Atlassian

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอนวัตกรรมของ Atlassian ที่มีต่อ DevOps! ซึ่งเรามุ่งเน้นไปที่การแก้ไขอุปสรรคในการปฏิบัติการ DevOps และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างทีมพัฒนา ทีมปฏิบัติการด้าน ITและทีมธุรกิจให้เหนียวแน่น

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน DevOps เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

  • คุณสมบัติของ Jira Software, Bitbucket, Opsgenie และ Statuspage ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพของทีมพัฒนาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันของทีมงานในองค์กรของคุณ
  • ระบบ Automation trigger ใหม่ของอุปกรณ์เสริม เช่น GitHub GitLab และ Slack จะช่วยให้งานของคุณดำเนินไปพร้อมกับกิจกรรมการพัฒนา

ดาวน์โหลดทันที http://bit.ly/Thai_DevOpsCloud


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” [25 ม.ค. 2565-13.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” …

Cisco ประกาศแพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงให้ StarOS

พบช่องโหว่ร้ายแรงที่คนร้ายสามารถลอบรันโค้ดใน Redundancy Configuration manager(RCM) ที่ใช้ในซอฟต์แวร์ StarOS