CDIC 2023

ITC Free Webinar: Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น

HPE Aruba, VST ECS และ Interface Technology and Consultant ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ITC Free Webinar Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น” เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้นี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการขยายสาขาธุรกิจเพิ่ม ความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งผู้ดูแลระบบจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง แต่ยังคงดูแลและจัดการระบบได้เหมือนเดิม การใช้งาน Aruba RAP จะมีข้อดี อย่างไร มาติดตามชมใน Webinar ของทางทีมงาน Interface Technology and Consultant (ITC) และ VST ECS (Thailand) ในวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น
ผู้บรรยาย: คุณหนึ่งฤทัย ปีฮุ่ง, Founder, Interface Technology and Consultant
และคุณอมเรศ พาลี, Pre-Sales, VST ECS
วันเวลา: วันพุธที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน
ภาษา: ไทย

เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้นี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการขยายสาขาธุรกิจเพิ่ม ความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งผู้ดูแลระบบจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง แต่ยังคงดูแลและจัดการระบบได้เหมือนเดิม การใช้งาน Aruba RAP จะมีข้อดี อย่างไร โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Interface Technology and Consultant (ITC) และ VST ECS (Thailand) ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่ https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/WN_jo8fIzMWT9KlO3VWBHHrfg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …