Breaking News

ITC Free Webinar: Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น

HPE Aruba, VST ECS และ Interface Technology and Consultant ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ITC Free Webinar Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น” เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้นี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการขยายสาขาธุรกิจเพิ่ม ความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งผู้ดูแลระบบจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง แต่ยังคงดูแลและจัดการระบบได้เหมือนเดิม การใช้งาน Aruba RAP จะมีข้อดี อย่างไร มาติดตามชมใน Webinar ของทางทีมงาน Interface Technology and Consultant (ITC) และ VST ECS (Thailand) ในวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Aruba RAP เพื่อการใช้งาน VPN ที่มีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น
ผู้บรรยาย: คุณหนึ่งฤทัย ปีฮุ่ง, Founder, Interface Technology and Consultant
และคุณอมเรศ พาลี, Pre-Sales, VST ECS
วันเวลา: วันพุธที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน
ภาษา: ไทย

เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้นี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการขยายสาขาธุรกิจเพิ่ม ความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งผู้ดูแลระบบจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องมือในการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง แต่ยังคงดูแลและจัดการระบบได้เหมือนเดิม การใช้งาน Aruba RAP จะมีข้อดี อย่างไร โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Interface Technology and Consultant (ITC) และ VST ECS (Thailand) ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่ https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/WN_jo8fIzMWT9KlO3VWBHHrfg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Zendesk เผยโควิด-19 ดันยอดใบสั่งงานและคำร้องขอของลูกค้าพุ่ง แนะธุรกิจไทยใช้ซอฟต์แวร์รับมือ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

  Zendesk ซอฟต์แวร์แบบ Help Desk ที่ช่วยซัพพอร์ตการให้บริการลูกค้าและการบริหารความสัมพันธ์ของลูกค้ากับบริษัท (Customer Relationship Management หรือ CRM ) เผย ธุรกิจทั่วโลกต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับจำนวนใบสั่งงาน คำสั่งยกเลิกของลูกค้า …

Forcepoint Webinar: เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์”

Forcepoint ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT ด้าน Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์” พร้อมเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและโซลูชันสำหรับช่วยให้องค์กรสามารถโยกย้ายและปกป้องข้อมูลข้ามไปมาระหว่างเครือข่ายได้โดยอัตโนมัติ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2020 เวลา 10:30 - 12:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี