ISS Consulting ร่วมกับ NTT DATA และ QUNIE Consulting เชิญร่วมงานสัมมนา Empowering Intelligent Enterprise for Multinational Companies เสริมศักยภาพธุรกิจต่างชาติในไทย ด้วยโซลูชั่นจาก SAP

ความท้าทายสำหรับองค์กรต่างชาติที่มาลงทุนเปิดสาขาในประเทศไทยในปี 2021 คือการเพิ่มความสามารถในการบริหารจัดการธุรกิจให้มีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นสูงสุด เพื่อปรับตัวรับต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รองรับการทำงานของธุรกิจข้ามชาติที่มีหลายสาขาอย่างคล่องตัว และมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจให้กับผู้บริหารระดับภูมิภาคจนถึงระดับนานาชาติ การเฟ้นหาเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการในยุคปัจจุบันต้องเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสม ติดอาวุธให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

งานสัมมนา “Empowering Intelligent Enterprise for Multinational Companies” ครั้งนี้ จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง ISS Consulting, NTT DATA และ QUNIE Consulting ด้วยประสบการณ์การให้บริการสาขาของธุรกิจข้ามชาติของ ISS Consulting ผสานกับประสบการณ์การให้คำปรึกษาธุรกิจในระดับโลกจาก NTT DATA และ QUNIE Consulting โดยนำเสนอแนวทางและเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจนานาชาติอย่างครบวงจร เสริมศักยภาพธุรกิจต่างชาติในไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมรับมือกับความผันผวนของสถาการณ์ปัจจุบันและอนาคตด้วยโซลูชั่นจาก SAP

ภายในงานนี้ ผู้ประกอบการระดับนานาชาติจะได้รับความรู้เกี่ยวกับระบบ Intelligent Enterprise ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการขับเคลื่อนให้องค์กรมีความสามารถในการสร้างนวัตกรรมใหม่ สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาดอุตสาหกรรมเดียวกันในระดับโลก พร้อมเรียนรู้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับเทคโนโลยี Big Data, Analytics และ IoT เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคอุตสาหกรรม 4.0 พาองค์กรสู่การเป็น Intelligent Enterprise รวมถึง Cloud Solutions ในการบริหารทรัพยากรบุคคล (Employee Experience) และปรับธุรกิจเพิ่มยอดขายขององค์กรผ่าน(Customer Experience) พร้อมทำความรู้จักกับโซลูชัน RISE with SAP โซลูชันล่าสุดที่จะช่วยให้การลงทุนใน SAP สะดวก คุ้มค่า และง่ายดายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับผู้บริหารระดับ CEO, CIO, CFO, CTO, IT Managers, Regional Manager, Territory Manager, Sale Manager, Marketing Manager, HR Manager และ IT Operations Staff ของธุรกิจองค์กรข้ามชาติที่มีสาขาหรือโรงงานในประเทศไทย หรือธุรกิจไทยที่มีสาขาหรือโรงงานในต่างประเทศ

ผู้ที่สนใจเข้ารับฟังสัมมนาในวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 – 13.30 น. ณ โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ https://www.issconsulting.co.th/intelligent-enterprise/ โดยหลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ที่นั่งอีกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
คุณวันเพ็ญ แสนใหม่ อีเมล: marketing_th@issconsulting.net
โทร: 662 237 0553 ext: 103
สุชานันท์ จีนประชา อีเมล: marketing.th@nttdata.com
โทร: 662 636 2772


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …