SUSE by Ingram

[Guest Post] ISS Consulting ขอเรียนเชิญร่วมฟัง Free Webinar : หัวข้อเรื่อง “Compete strategically with real-time and data-driven decisions by SAP S/4HANA on Azure ” ( 15 ตุลาคม นี้ )

ISS Consulting ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ ERP, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง   ISS  Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Compete strategically with real-time and data-driven decisions by SAP S/4HANA on Azure ” เพื่อรู้จักเทคโนโลยีของ SAP S/4HANA กับการเชื่อมต่อการทำงานกับ Microsoft Azure  อย่างสมบูรณ์แบบช่วยขับเคลื่อนคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตอบโจทย์องค์กรในยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams 

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจที่กำลังมองหาระบบ Intelligent ERP หรือกลุ่มบริษัทที่ใช้ SAP  อยู่ก่อนแล้วแต่ต้องการอัปเกรดมายัง SAP S/4HANA ไม่ควรพลาด เพราะ Webinar ในครั้งนี้ ทีมงาน ISS Consulting จะมาอธิบายถึงแนวทางในการเริ่มต้นการใช้งาน SAP S/4HANA ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในแต่ละกลุ่มธุรกิจ รวมถึงทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อนที่จะอัปเกรดจากระบบ SAP เดิมขึ้นสู่ SAP S/4HANA ต้องตรียมตัวอย่างไรเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนที่จะขึ้นระบบดังกล่าว

และพลาดไม่ได้กับหัวข้อของ SAP on Azure  ร่วมเรียนรู้ถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการทำระบบ SAP มาติดตั้งใช้งานบน Microsoft Azure  พร้อมการออกแบบระบบให้มีความมั่นคงทนทานและความมั่นคงปลอดภัย รวมถึงนำนวัตกรรมล้ำสมัยจาก Azure อย่าง AI, Machine Learning และอื่นๆ เข้าไปเสริมให้กับระบบ SAP

 

หัวข้อสัมมนา
  1. Driving a trusted future to SAP S/4HANA
  2. SAP on Azure – Bring the intelligence, security, and reliability of Azure to your SAP applications.

 

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถกด Link นี้ได้ทันที  https://forms.gle/7wUduLk7egPmxY2z9

About Maylada

Check Also

[Guest Post] Lenovo Legion T5 อีกขั้นของเกมมิ่งเดสก์ท็อป ปรับแต่งได้ตามสไตล์ที่โดนใจ มาพร้อมขุมพลัง AMD Ryzen™ 3000 Series

หากคุณคือหนึ่งในเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังมองหาเดสก์ท็อปคู่ใจสำหรับเกมการต่อสู้ หรือเกมเมอร์มือเก๋าที่ต้องการอัพเกรดเดสก์ท็อปให้แรงกว่าเคยเพื่อครองที่หนึ่งในเกมการแข่งขัน Lenovo Legion T5 เกมมิ่งเดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูง ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen™ 3000 Series คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ตัวเครื่องผ่านการออกแบบมาให้รองรับการเล่นเกมแบบมาราธอนเข้มข้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเลอโนโว ที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ …

[Guest Post] การสตรีมมิ่งผ่านสมาร์ทโฟนเข้าสู่เมนสตรีม เปิดโอกาสครั้งสำคัญสำหรับการโฆษณาในตลาดขนาดมหึมานี้

รายงานใหม่ล่าสุดของ Adjust เรื่องการสตรีมมิ่งผ่านสมาร์ทโฟน ระบุว่า นับแต่การระบาดของไวรัสโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว 52.5% ของผู้บริโภคทั่วโลกใช้สมาร์ทโฟนเพื่อการสตรีมมิ่งคอนเทนต์วิดีโอมากขึ้น