เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Guest Post] ISS Consulting ขอเรียนเชิญร่วมฟัง Free Webinar : หัวข้อเรื่อง “Compete strategically with real-time and data-driven decisions by SAP S/4HANA on Azure ” ( 15 ตุลาคม นี้ )

ISS Consulting ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ ERP, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง   ISS  Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Compete strategically with real-time and data-driven decisions by SAP S/4HANA on Azure ” เพื่อรู้จักเทคโนโลยีของ SAP S/4HANA กับการเชื่อมต่อการทำงานกับ Microsoft Azure  อย่างสมบูรณ์แบบช่วยขับเคลื่อนคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตอบโจทย์องค์กรในยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams 

 

สำหรับกลุ่มธุรกิจที่กำลังมองหาระบบ Intelligent ERP หรือกลุ่มบริษัทที่ใช้ SAP  อยู่ก่อนแล้วแต่ต้องการอัปเกรดมายัง SAP S/4HANA ไม่ควรพลาด เพราะ Webinar ในครั้งนี้ ทีมงาน ISS Consulting จะมาอธิบายถึงแนวทางในการเริ่มต้นการใช้งาน SAP S/4HANA ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในแต่ละกลุ่มธุรกิจ รวมถึงทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อนที่จะอัปเกรดจากระบบ SAP เดิมขึ้นสู่ SAP S/4HANA ต้องตรียมตัวอย่างไรเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนที่จะขึ้นระบบดังกล่าว

และพลาดไม่ได้กับหัวข้อของ SAP on Azure  ร่วมเรียนรู้ถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการทำระบบ SAP มาติดตั้งใช้งานบน Microsoft Azure  พร้อมการออกแบบระบบให้มีความมั่นคงทนทานและความมั่นคงปลอดภัย รวมถึงนำนวัตกรรมล้ำสมัยจาก Azure อย่าง AI, Machine Learning และอื่นๆ เข้าไปเสริมให้กับระบบ SAP

 

หัวข้อสัมมนา
  1. Driving a trusted future to SAP S/4HANA
  2. SAP on Azure – Bring the intelligence, security, and reliability of Azure to your SAP applications.

 

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถกด Link นี้ได้ทันที  https://forms.gle/7wUduLk7egPmxY2z9

About Maylada

Check Also

รายงานจาก GitHub ชี้ช่องโหว่บนโอเพ่นซอร์สมีอายุเฉลี่ยถึง 4 ปีก่อนถูกเปิดเผย

GitHub ได้ออกรายงานประจำปีหรือ Octoverse ซึ่งเป็นการสรุปผลงานของโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สในรอบปี ในมุมของ Security พบว่าโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สมีช่องโหว่ที่ไม่ถูกค้นพบถึง 4 ปีกว่าจะถูกเปิดเผย

[Guest Post] รายงานใหม่จาก เทค รีเสิร์ช เอเชีย ชี้ชัด เอดจ์ คอมพิวติ้ง มีบทบาทสำคัญมาก ต่อกลยุทธ์ไอทีและการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลในเอเชีย แปซิฟิก

ผลการสำรวจจากผู้นำเทคโนโลยี 1,100 รายครอบคลุม 10 ประเทศในเอเชียแปซิฟิกที่รับรู้และมีการใช้งานเอดจ์คอมพิวติ้ง (Edge Computing) 28เปอร์เซ็นต์ขององค์กรมีการใช้เอดจ์ คอมพิวติ้งและอีก 38 เปอร์เซ็นต์จะใช้ในอีก 24เดือนข้างหน้า ซึ่งเรากำลังเข้าสู่เส้นแบ่งเขตแดนถัดไปของการใช้เทคโนโลยีในเอเชียแปซิฟิก จากผู้ที่ใช้เอดจ์คอมพิวติ้ง 72 …