สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลขอเชิญร่วมงาน “Israel-Thailand Cyber Security Online Forum: Securing the Future” ร่วมสร้างเวทีทางความรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งปี [25 ม.ค. 2022 เวลา 14.00-16.40น.]

กรุงเทพฯ , ประเทศไทย, 19 มกราคม 2565 – สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลขอเชิญร่วมงาน “Israel-Thailand Cyber Security Online Forum: Securing the Future” – งานสัมมนาและเจรจาธุรกิจออนไลน์ด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งปี วันที่ 25 มกราคม 2565 ระหว่างเวลา 14.00 – 16.40 น. ผ่านแพลตฟอร์ม ZOOM

ประเทศอิสราเอลเป็นผู้กำเนิดสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีมากมายหลายแขนง และถือเป็นประเทศศูนย์กลางด้านเทคโนโลยีที่สำคัญของโลกโดยเฉพาะด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์หรือ Cyber Security ซึ่งเป็นหนึ่งโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่สำคัญต่อธุรกิจทั้งขนาดเล็ก กลางและใหญ่ เนื่องจากปัจจุบันหน่วยงานต่างๆ มีข้อมูลเป็นปัจจัยในการขับเคลื่อนธุรกิจ ดังนั้นความปลอดภัยของข้อมูลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้ประกอบการและหน่วยงานควรตระหนักถึงในยุค Digital Transformation ที่ทุกคนควรปรับตัวให้เท่าทันอย่างรวดเร็ว

งาน Israel-Thailand Cyber Security Online Forum: Securing the Future พร้อมเป็นเวทีทางความรู้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบันโดยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 รายทั้งจากประเทศไทยและอิสราเอลที่พร้อมมาแชร์กลยุทธ์และแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ อาทิ The future of Thailand cyber resilience โดย พลเอก ดร.ปรัชญา เฉลิมวัฒน์ เลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ การเสวนาให้หัวข้อ Towards a Digital Future: Cyber Trends 2022 โดย ดร. กิตติ โฆษะวิสุทธิ์ CISO จากธนาคารกรุงเทพ คุณฐิติรัตน์ ศิริพัฒนาเลิศ Chief Information Security Office and Chief Data Officer จาก True Digital Group คุณกิล โพลัค CISO จากธนาคารประจำประเทศอิสราเอล และคุณเปบจิน ก๊ก ผู้อำนวยการที่ปรึกษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ KPMG ประเทศไทย และเสวนาในหัวข้อ Manufacturing sector X operation technology security adoption โดย คุณอธิชา อังค์ไพโรจน์ ผู้อำนวยการอาวุโสและหัวหน้าฝ่าย IT ของบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ คุณศุภกร กังพิศดาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเบอร์ อีลิท จำกัด คุณไลออร์ เฟรนเคล กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง Waterfall Security Solutions และ ดร.ชาลี วรกุลพิพัฒน์ หัวหน้าทีมวิจัยความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ

นอกจากนี้ภายในงานฯ ยังมีกิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์ที่รวบรวมสตาร์ทอัพด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์กว่า 8 บริษัทได้แก่ Perimeter 81 (แพลตฟอร์ม Network Security) SecuPi (โซลูชัน Data-centric Security), Deep Instinct (แพลตฟอร์ม Cybersecurity – Deep Learning) CyberInt (โซลูชัน Cyber Intelligence and Cyber-security) Astoria (ผู้ให้บริการ Homeland Cyber Security) Claroty (ผู้ให้บริการIndustrial Cyber Security) ArcusTeam (Predictive Threat Elimination for Connected Devices) และ Terafence (Secured Connectivity for IoT Devices) โดยกิจกรรมเจรจาธุรกิจจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีได้ที่ https://bit.ly/3AdSuZh และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของการจัดงานได้ที่ https://israel-thailand-cybersecurity.com/

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณณัฐพร ชัยสวัสดิ์, Head of Cyber Security, Economic and Trade Mission to Thailand, สถานทูตอิสราเอลในประเทศไทย โทร 080-854-5659 หรืออีเมล nuttapornc@israeltrade.gov.il

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายการตลาดโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
คุณสุรีรัตน์ คล้ายมณี โทร 02-833-6336 อีเมล์ sureratk@impact.co.th


ข้อมูลผู้จัดงาน

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดนิทรรศการชั้นนำของประเทศไทย IMPACT เป็นมืออาชีพในการจัดงานและบริหารด้านงานแสดงสินค้าและงานเจรจาธุรกิจ การประชุมสัมนา และการฝึกอบรม กับสมาคมและออแกไนเซอร์ชั้นนำที่ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม IMPACT เป็นเวทีการตลาดที่มีประสิทธิภาพและนำเสนอแนวทางที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ การวิจัยตลาด จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผู้มาจัดแสดงงานและผู้เข้าชม การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ รวมถึงการดำเนินงานในพื้นที่สำหรับงานแสดงสินค้าและการประชุมทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.impact.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้เชี่ยวชาญพบมัลแวร์ ChromeLoader เพิ่มจำนวนขึ้น แนะระวังการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์

ChromeLoader เป็นมัลแวร์ที่มีจุดประสงค์ในการ Hijack บราวน์เซอร์ของผู้ใช้ที่น่าจับตา เนื่องจากความสามารถด้านการฝังตัวยาวนาน และจำนวนที่พบมากขึ้นเรื่อยๆ

ยิ่งไม่แน่นอน Data ยิ่งสำคัญ – เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือ Next Normal ด้วยการทำงานผ่านข้อมูล

การระบาดของโรคโควิด 19 นั้นนับเป็นจุดพลิกผันครั้งใหญ่ของการใช้ชีวิตของมนุษย์ทุกคนทั่วโลก การเปลี่ยนแปลงเพราะโรคระบาดนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว มีผลเป็นวงกว้างเนื่องจากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และส่งผลกระทบถึงการดำเนินการของธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ในภาวะที่มีความผันผวนไม่แน่นอนเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์ต่างๆได้ก็คือการใช้ข้อมูลมาช่วยในการทำงานและวางกลยุทธ์ต่างๆ ซึ่งในบทความนี้ เราได้สรุปคำแนะนำจาก ดร. ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการสถาบัน IMC …