Breaking News

เรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Oracle Database และ Cloud วันที่ 24 มีนาคม 2016

oracle_logo

Oracle Thailand ได้จัดงานสัมมนาฟรีสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเดตเทคโนโลยีของ Oracle ในวันที่ 24 มีนาคม 2016 โดยจะแบ่งเป็นงาน Oracle Database Insight Forum ในช่วงเช้า และ Oracle Secure Cloud Infrastructure Executive Event ในช่วงบ่าย ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนแต่ละงานหรือลงทะเบียนทั้งสองงานเลยก็ได้ ดังนี้เลยครับ

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

Oracle Database Insights Forum (งานช่วงเช้า)

24 March 2016 08:00 a.m. – 01:00 p.m. Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

พบกับเทคโนโลยีล่าสุด และกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เกี่ยวกับของ Oracle Database บนระบบงาน Cloud ทั้งในแบบ On-Premise และ บน Cloud Services ซึ่งพร้อมสนับสนุนการสร้าง Platform ด้าน IT ที่สมบูรณ์แบบให้กับองค์กรท่าน เพื่อพร้อมรองรับการทำงานระบบงานยุคใหม่ร่วมกับ Modern Application ต่างๆในทุกรูปแบบบนCloud

โดยในงานท่านสามารถเลือกกลุ่มสัมมนาเพื่อเนื้อหาเฉพาะด้านที่ครอบคลุมในส่วนงานที่ท่านดูแล ทั้งในส่วนงานของ IT Management หรือ DBA ที่ท่านสนใจ

เนื่องจากที่นั่งมีจำกัด กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า Register Link: http://www.oraclethai.com/dbinsights/ สอบถามรายละเอียดงานสัมมนาเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Tel 092 225 2648 ได้ในวันและเวลาทำการ

 

Oracle Secure Cloud Infrastructure Executive Event (งานช่วงบ่าย)

24 March 2016 01:00 p.m. – 04:15 p.m. Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
ในงานสัมมนาท่านจะได้พบกับความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีล่าสุดของ Oracle SPARC M7ที่จะมีบทบาทสำคัญที่จะผลักดันให้เกิด Cloud Platform ที่ทันสมัยและมีความปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน ด้วย Software in Silicon ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มศักยภาพให้กับการทำงานของระบบงาน Infrastructure ให้มีความปลอดภัยและสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งในรูปแบบ Private Cloud และPublic Cloud พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ให้กับ Data Center ของท่าน และช่วยลดต้นทุนและความซับซ้อนของระบบงาน และทำให้ง่ายต่อการบริหารงานระบบยิ่งขึ้น

โดยในงานท่านสามารถเลือกกลุ่มสัมมนาเพื่อเนื้อหาเฉพาะด้านที่ครอบคลุมในส่วนงานที่ท่านดูแล ทั้งในส่วนงานของ IT Management หรือ DBA ที่ท่านสนใจ

เนื่องจากที่นั่งมีจำกัด กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า Register Link: http://www.oraclethai.com/securecloud/ สอบถามรายละเอียดงานสัมมนาเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Tel 092 225 2648 ได้ในวันและเวลาทำการAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell’Oro Group เผย Huawei ครองตลาด Wi-Fi 6 เป็นอันดับ 1 ของโลก

Dell’Oro Group ผู้นำด้านการวิเคราะห์และวิจัยตลาดระดับโลก ออกรายงานข้อมูลส่วนแบ่งการตลาด Access Point แบบใช้งานภายในอาคารมาตรฐาน Wi-Fi 6 ทั่วโลกในช่วงระหว่างไตรมาสที่ 3 ของปี 2018 ถึงไตรมาสที่ 3 …

นักวิจัยพัฒนาเครื่องมือตรวจจับปัญหาที่เกิดจากการอัปเดตซอฟต์แวร์

ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Texas A&M ร่วมกับ Intel Labs พัฒนาเครื่องมือช่วยตรวจจับปัญหาความผิดพลาด ที่เกิดจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ด้วยการใช้ Deep Learning