Black Hat Asia 2021

ขอเรียนเชิญ CTO, CIO และ IT Manager ทุกท่านเข้าร่วมงาน IBM Business Connect 2016 อัพเดตทุกเทคโนโลยี IT Infrastructure ระดับโลก

สำหรับงานใหญ่ประจำปีของ IBM ในปีนี้อย่าง IBM Business Conntect 2016 ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งด้าน Cloud, Analytics, Security, IT Infrastructure และสุดยอดเทคโนโลยีที่เหนือล้ำกว่าบริษัทอื่นๆ ในโลกอย่าง IBM Watson ระบบ Cognitive Computing ที่จะมาช่วยสร้างความแตกต่างกับให้กับผลิตภัณฑ์, บริการ และกระบวนการทำงานของทุกๆ องค์กรด้วยเทคโนโลยีและข้อมูล ก็ได้เตรียมจัดขึ้นแล้วในวันที่ 15 มีนาคม 2016 ที่จะถึงนี้ พร้อมให้เหล่า CIO, CTO, IT Manager และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ibm_watson_5

IBM Business Connect 2016

ไอบีเอ็มจัดงานใหญ่ IBM Business Connect 2016 สำหรับผู้บริหารฝ่าย IT อัดแน่นคลาวด์ อนาไลติกส์ ซิเคียวริตี้ ระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และเทคโนโลยีวัตสันอัจฉริยะ จัดทัพผู้เชี่ยวชาญระดับโลก พร้อมนำค็อกนิทิฟคอมพิวติ้งเข้าสร้างความแตกต่างและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ช่วยองค์กรไทยก้าวนำในยุคดิจิทัล

 

กำหนดการ

วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2559
10:00-15:00 น. (ลงทะเบียน 10:00 น. งานเริ่ม 10:30 น.)
ณ ห้องนภาลัย บอลลูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

 

การเข้าร่วมกิจกรรม IBM Business Connect 2016

ผู้จัดการสายงาน IT และผู้บริหารฝ่าย IT ที่สนใจ สามารถดูกำหนดการและรายละเอียดงาน พร้อมลงทะเบียนได้ที่ http://www-01.ibm.com/software/th/businessconnect/index.html งานนี้รับจำนวนจำกัด กรุณารอทางไอบีเอ็มติดต่อกลับเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน

 

Promo_IBMBusinessConnect_01

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฟรี eBook: Advanced Image Processing (Revised Edition)

รศ. ดร. สนั่น ศรีสุข อาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ออกหนังสือเรื่อง “การะประมวลผลภาพขั้นสูง (Advanced Image Processing)” ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 1 ในรูปแบบ eBook …

ยกระดับงานบัญชีด้วย RPA ซอฟต์แวร์หุ่นอัจฉริยะ

หนึ่งในก้าวสำคัญของการเปลี่ยนผ่านรูปแบบการทำงานเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว คือการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานแบบ Manual Process ลดกระบวนการทำงานที่ใช้มนุษย์ เพื่อตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่ที่ทุกอย่างต้องเร็วแข่งขันกับสภาวะเศรษฐกิจที่มีการขับเคลื่อนอยู่ตลอดเวลา หลายบริษัทเริ่มนำระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ หรือ ระบบ Automation มาใช้สนับสนุนกระบวนการทำงานในทุกภาคส่วน โดยหนึ่งในเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของยุคนี้ ได้แก่ Robotic Process …