CDIC 2023

แนะนำ Aruba Solution Exchange เว็บไซต์ที่จะช่วยให้การ Configure อุปกรณ์ของ Aruba Networks กลายเป็นเรื่องง่าย

aruba_hp_logo

สำหรับผู้ดูแลระบบที่มีการใช้งาน Aruba Networks อยู่ หรือวิศวกรที่ต้องให้บริการทางเทคนิคสำหรับโซลูชั่นของ Aruba Networks นั้น ทาง Aruba Networks ได้ทำการให้บริการ Aruba Solution Exchange หรือ ASE เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้าไปทดลองทำการ Configure การใช้งานรูปแบบต่างๆ และเรียนรู้ผ่านระบบ Wizard ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมมีตัวอย่างการตั้งค่าสำหรับโซลูชั่นแต่ละแบบเอาไว้ให้พร้อมสรรพเรียบร้อยแล้วที่ https://ase.arubanetworks.com/

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

โดยภายในเว็บไซต์ Aruba Solution Exchange นี้จะมีความสามารถดังนี้

  • Build + Learn มีระบบ Interactive Wizard สำหรับช่วยสร้าง Configuration ออกมาเป็น CLI ให้คุณได้เรียนรู้ไปด้วยในตัว
  • Multi-device Support รองรับการ Configure หลายๆ อุปกรณ์เพื่อสร้างเป็นโซลูชั่นร่วมกัน เช่น ใช้ Aruba Instant AP ทำ VPN Tunnel เชื่อมไปยัง Aruba Mobility Controller เป็นต้น
  • Task-Oriented แต่ละ Configuration จะนำเสนอ Best Practice ในการตั้งค่าตามการใช้งานแต่ละแบบเป็นหลัก ทำให้เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน
  • Undo Configuration ในกรณีที่ลองนำ Configuration ไปใช้ในระบบจริงเพื่อทดสอบ และต้องการย้อนกลับไปเป็นการตั้งค่าแบบเดิมในภายหลัง ก็สามารถสร้าง Configuration เพื่อยกเลิกการตั้งค่าเหล่านั้นได้ทันที
  • Community Supported คุณสามารถมีส่วนร่วมในการนำเสนอ Solution, ปรับแต่งการตั้งค่า และนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ให้กับเหล่าผู้ดูแลระบบ Aruba Networks ทั่วโลกได้
  • Validation + Derivation มีการตรวจสอบการกำหนดค่าใน Configuration เสมอๆ รวมถึงมีการทดสอบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า Configuration เหล่านี้สามารถนำไปใช้งานได้จริง

ส่วนสำหรับผู้ที่กำลังมองหา Configuration ของ Solution แบบสำเร็จรูปอยู่ ก็สามารถเข้าไปลองค้นหาและใช้งานได้เลยที่ https://ase.arubanetworks.com/solutions

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาระบบยืนยันตัวตนในการเข้าใช้งานระบบเครือข่าย ทาง Aruba Networks มีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณด้วยเทคโนโลยี Enterprise Wireless LAN, BYOD, MDM, Access Security และ Guest Management เพื่อทำให้ระบบเครือข่ายของคุณมีความปลอดภัยในระดับที่ต้องการได้ด้วยโซลูชั่นที่หลากหลาย โดยสามารถติดต่อทีมงาน Aruba Networks ประเทศไทยที่คุณ Jitwarang Kunasinkijja Email: jkunasinkijja@arubanetworks.com ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 วันที่ 6 ตุลาคม 2023

Bay Computing ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “First Class Cybersecurity to …

Supermicro เปิดตัว Server ใหม่รองรับ AMD EPYC 8004 Series

Supermicro เปิดตัว Server ใหม่รองรับหน่วยประมวลผล AMD EPYC 8004 Series รุ่นล่าสุดจาก AMD ตอบโจทย์งาน Edge Computing