Breaking News

International Payment Services B.S.C เลือกใช้ Oracle M8 SuperCluster เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบชำระเงิน

International Payment Services B.S.C ผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์แบบบุคคลที่ 3 (3rd Party Payment Processor) ชื่อดังจากประเทศบาห์เรน ตัดสินใจเลือกใช้ Oracle M8 SuperCluster สำหรับให้บริการการชำระเงินและการบริหารจัดการบัตรเครดิตอย่างมั่นคงปลอดภัย

“การให้บริการของเราในแถบ [ตะวันออกกลาง] นี้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเรากำลังจะต้องจัดการกับธุรกรรมระดับ 200,000 ครั้งต่อนาทีในอนาคตอันใกล้นี้ การทำให้ธุรกรรมเหล่านี้มีความมั่นคงปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จ” Ebrahim Janahi, CEO จาก International Payment Services B.S.C กล่าว “การตัดสินใจที่จะเริ่มต้นโปรเจกต์ Digital Transformation กับ Oracle เกิดจากความต้องการที่จะรันแอปพลิเคชันระดับ Mission Critical ขององค์กนบนโครงข่ายพื้นฐานที่ดีที่สุด เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัย”

Nil Bagdan ผู้อำนวยการอาวุโสประจำภูมิภาคของ Oracle ให้ความเห็นว่า จากการผลักดันให้ธุรกิจ e-Commerce มีการเติบโตนั้น ทำให้การชำระเงินออนไลน์กลายเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ซึ่งทาง Oracle มั่นใจว่า ระบบ Engineered System ที่ทาง International Payment Services B.S.C เลือกใช้นั้น จะช่วยให้องค์กรขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงสามารถให้บริการได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

International Payment Services B.S.C เป็นบริษัทแรกในแถบตะวันออกกลางและแอฟริกาที่มีการติดตั้ง Oracle M8 SuperCluster ซึ่งเป็นระบบ Engineered System รุ่นใหม่ที่มีความเร็วสูงสุดในโลก บนระบบ Production จริงซึ่งโซลูชันดังกล่าวมาพร้อมกับระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง และเทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบพิเศษหลายรายการ รวมไปถึงมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด/ข้อบังคับโดยอัตโนมัติ

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.oracle.com/middleeast/engineered-systems/supercluster/supercluster-m8/index.html

ที่มา: https://www.oracle.com/middleeast/corporate/pressrelease/oracle-drive-to-growth-secure-payment-solutions-2018-02-14.html
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา CDIC 2018 ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดทันที 10%

Software Park Thailand และ ACIS Professional Center ร่วมกับเหล่าพันธมิตร ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาประจำปีด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน “Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) 2018” …

Alibaba Cloud เตรียมผลิตชิป AI ของตัวเองภายในปี 2019

Alibaba ได้ออกมาประกาศถึงแผนการเริ่มผลิตชิป Artificial Intelligence Inference ภายในช่วงปลายปี 2019 ลดความเสี่ยงจากมาตรการกีดกันทางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีน