Breaking News

International Payment Services B.S.C เลือกใช้ Oracle M8 SuperCluster เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบชำระเงิน

International Payment Services B.S.C ผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์แบบบุคคลที่ 3 (3rd Party Payment Processor) ชื่อดังจากประเทศบาห์เรน ตัดสินใจเลือกใช้ Oracle M8 SuperCluster สำหรับให้บริการการชำระเงินและการบริหารจัดการบัตรเครดิตอย่างมั่นคงปลอดภัย

“การให้บริการของเราในแถบ [ตะวันออกกลาง] นี้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเรากำลังจะต้องจัดการกับธุรกรรมระดับ 200,000 ครั้งต่อนาทีในอนาคตอันใกล้นี้ การทำให้ธุรกรรมเหล่านี้มีความมั่นคงปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จ” Ebrahim Janahi, CEO จาก International Payment Services B.S.C กล่าว “การตัดสินใจที่จะเริ่มต้นโปรเจกต์ Digital Transformation กับ Oracle เกิดจากความต้องการที่จะรันแอปพลิเคชันระดับ Mission Critical ขององค์กนบนโครงข่ายพื้นฐานที่ดีที่สุด เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัย”

Nil Bagdan ผู้อำนวยการอาวุโสประจำภูมิภาคของ Oracle ให้ความเห็นว่า จากการผลักดันให้ธุรกิจ e-Commerce มีการเติบโตนั้น ทำให้การชำระเงินออนไลน์กลายเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ซึ่งทาง Oracle มั่นใจว่า ระบบ Engineered System ที่ทาง International Payment Services B.S.C เลือกใช้นั้น จะช่วยให้องค์กรขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงสามารถให้บริการได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

International Payment Services B.S.C เป็นบริษัทแรกในแถบตะวันออกกลางและแอฟริกาที่มีการติดตั้ง Oracle M8 SuperCluster ซึ่งเป็นระบบ Engineered System รุ่นใหม่ที่มีความเร็วสูงสุดในโลก บนระบบ Production จริงซึ่งโซลูชันดังกล่าวมาพร้อมกับระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง และเทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบพิเศษหลายรายการ รวมไปถึงมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด/ข้อบังคับโดยอัตโนมัติ

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.oracle.com/middleeast/engineered-systems/supercluster/supercluster-m8/index.html

ที่มา: https://www.oracle.com/middleeast/corporate/pressrelease/oracle-drive-to-growth-secure-payment-solutions-2018-02-14.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Delta UPS มาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์สำรองไฟฟ้าสำหรับ Server และเครือข่าย

Quickserv ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ IT Server และเครือข่าย กับบทความสำคัญของตัวแทนจำหน่าย Delta UPS อุปกรณ์สำรองไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลกให้กับองค์กรชั้นน

แนะนำ VirusTotal เวอร์ชันย้อนยุค สำหรับใช้งานบนอุปกรณ์รุ่นเก่า

VirusTotal เปิดตัวอินเทอร์เฟสแบบใหม่ สำหรับให้อุปกรณ์รุ่นเก่าและอุปกรณ์พกพาสามารถใช้งานได้สะดวก พร้อมกลิ่นอายแบบย้อนยุค