Inteltion Webinar: DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Inteltion Webinar ในหัวข้อเรื่อง “DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?” เพื่อเรียนรู้ถึงกลยุทธ์ด้านการจัดการ, การจัดเก็บ และนำข้อมูลมาใช้เพื่อตอบโจทย์ต่อการทำ Data Governance และตอบรับต่อพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2020 เวลา 9.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

ผู้บรรยาย: ทีมงาน Inteltion และทีมงาน IBM

วันเวลา: วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2020 เวลา 9.30 – 12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ข้อมูลเป็นทรัพย์สินที่มีค่า และจำเป็นสำหรับการนำไปต่อยอดทางธุรกิจ ขณะเดียวกัน PDPA หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงและปฏิบัติตาม หากสามารถนำ “เทคโนโลยี” มาร่วมผสานกับ “ข้อมูล” ได้อย่างเป็นระบบ จะสามารถปลดล็อกเงื่อนไขดังกล่าว และสามารถสร้างขุมพลังของข้อมูล

บริษัท Inteltion ซึ่งเป็นผู้ชำนาญด้านการนำเทคโนโลยีด้าน IBM Analytics มาประยุกต์ใช้กับองค์กรต่างๆ และบริษัท IBM ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วม Webinar “DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?” โดยวิทยากรจากผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญจากไอบีเอ็ม

หัวข้อ:

– ถอดบทเรียน กรณีศึกษาจริงของการทำ Data Governance และ PDPA ในหลากหลายอุตสาหกรรม

– กำหนด  Data Strategy บน Data Platform อย่างไร เพื่อให้ประโยชน์สูงสุดกับองค์กรในการก้าวเข้าสู่ Digital Transformation

– กฎเหล็กของการทำ Data Protection & Privacy พร้อมโซลูชัน

– เทคนิคการสร้างข้อมูลให้มีคุณภาพ (Data Quality) การค้นหาข้อมูลอย่างเป็นระบบ (Data Discovery)

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน Inteltion และ IBM ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Mczh_8p-RC2scV7VD9w8VA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับ 100 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า และเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ พร้อมทำแบบสอบถามรับคูปองอาหารอาหาร ZEN Japanese Restaurant มูลค่า 200 บาท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …

เทรนด์ Data Center Networking ปี 2022 – 2023 จะเป็นยังไง? ทีมงาน TechTalkThai จะมาสรุปให้อ่านกัน

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมานี้ถึงแม้ว่าธุรกิจองค์กรทั่วโลกจะต้องหยุดชะงักกันลงไปจากสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นก็ทำให้โจทย์ทางด้านการใช้งานเทคโนโลยีในภาคธุรกิจมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น และในช่วงปลายปี 2022 นี้ที่ทั่วทั้งโลกรวมถึงไทยน่าจะเริ่มคลี่คลายกับสถานการณ์ของโรคระบาดกันแล้ว การลงทุนในภาค Data Center Networking ของเหล่าผู้ให้บริการ Cloud และภาคธุรกิจองค์กรก็กำลังกลับมาแล้วครับ ด้วยความที่รอบนี้มีประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ ทางทีมงาน TechTalkThai …