ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา “Intel Solutions Day” พบกับการผสมผสาน 3 เทคโนโลยี Edge Computing, Cloud และ AI ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจ [9 พ.ย. 2566 เวลา 8.30 – 16.00 น. ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพ สุขุมวิท]

 
ภายในงานสัมมนา Intel Solutions Day จะได้พบกับนวัตกรรม Intel Core Processors และ Intel Xeon Scalable Processors พร้อมกับ OEM Solution Tour จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Altos, Cisco, Dell, HPE, Inspur, Lenovo, Supermicro และ ZTE ที่จะช่วยยกระดับการดำเนินธุรกิจให้คล่องตัว รวดเร็ว และเพื่อตอบโจทย์ความคาดหวังที่สูงขึ้น หลายองค์กรมองหาการดำเนินการบนระบบ edge-to-cloud อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อการประมวลผลที่นำไปสู่การตัดสินใจอย่างชาญฉลาดจากเทคโนโลยี AI ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับลูกค้าภายในร้านค้า หรือการทำงานอยู่ในสายการผลิต โดยพนักงานแต่ละคนจำเป็นต้องมีข้อมูลที่แม่นยำและถูกต้องเพื่อใช้ในการตัดสินใจที่สำคัญในขณะนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ เพื่อสำรองที่นั่งของคุณ !

กำหนดการ

วันที่ : 9 พฤศจิกายน 2566

เวลา : 8.30 – 16.00 น.

สถานที่ : โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพ สุขุมวิท

 
การตัดสินใจที่แม่นยำผ่านการประมวลผลข้อมูลแบบ Edge นั้นเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่องโดย Gartner คาดการณ์ว่า ในปี 2025 อาจมีข้อมูลขององค์กรมากถึง 75 เปอร์เซ็นต์ที่ถูกสร้างขึ้นนอกศูนย์ข้อมูล ดังนั้นการนำระบบคอมพิวเตอร์มาไว้ใกล้แหล่งข้อมูล จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานแบบเรียลไทม์ และอาจช่วยก่อให้เกิดการสร้างแหล่งรายได้ใหม่จากข้อมูลอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
 
การที่จะบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ อาจจะต้องอาศัยการผสมผสานของเทคโนโลยี 3 ประเภท ได้แก่: Edge Computing, Cloud และ Artificial Intelligence (AI) ซึ่งแม้ว่าทั้ง 3 เทคโนโลยีต่างก็มีประโยชน์และคุณค่าในตัวเอง แต่องค์กรที่สามารถบูรณาการเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ากับโครงสร้างพื้นฐาน และดำเนินการระบบ edge-to-cloud ได้อย่างเต็มรูปแบบ จะมีโอกาสในการประสบความสำเร็จมากที่สุด
 
มาร่วมรับฟังข้อมูลของทั้ง 3 เทคโนโลยีที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจได้ที่งาน Intel Solutions Day

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud

เฝ้าระวังการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยบริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar จาก INET MS

อาชญากรไซเบอร์ในยุค AI สามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็วและแนบเนียน ในขณะที่ช่องทางการโจมตีก็มีเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนเทคโนโลยีดิจิทัลที่นำเข้ามาใช้ องค์กรจำเป็นต้องมีบุคลากรและเครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจจับและรับมือกับการโจมตีเหล่านั้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ INET Managed Services จึงให้บริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar …