ขอเชิญร่วมฟังเสวนา PDPA โค้งสุดท้าย ผ่านทางออนไลน์ กับ 3 ผู้เชี่ยวชาญ 3 มุมมอง SHARING EXPERIENCES & EFFECTIVE WAY OF COMPILING “PDPA” 27 ม.ค.นี้ ฟรี!!

จากการประกาศของกฎหมาย PDPA ซึ่งจะเริ่มมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565…INSIGHT DATA SERVICES ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมรับฟังเสวนาออนไลน์ PDPA โค้งสุดท้าย กับ 3 ผู้เชี่ยวชาญ 3 มุมมอง หัวข้อ SHARING EXPERIENCES & EFFECTIVE WAY OF COMPILING “PDPA” วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 นี้ ลงทะเบียนร่วมงานฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมรับฟังเสวนาออนไลน์ ทบทวน พูดคุย แบ่งปันประสบการณ์กับอาจารย์ที่เป็นหนึ่งในคณะทำงานที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการร่าง PDPA ฉบับนี้ ตลอดจนที่ปรึกษาผู้มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปี และ ผู้เชี่ยวชาญผู้ในการวางระบบ IT สำหรับ PDPA ในองค์การขนาดใหญ่ของไทย ทั้ง 3 ท่าน

ซึ่งจะแบ่งปัน 3 มุมมอง ในประเด็นที่เป็นที่สงสัย หรือเป็นข้อถกเถียงกัน ในรายละเอียดของ พรบ.ฉบับนี้ โดยอาศัยจากประสบการณ์ที่ได้เคยทำมาก่อนหน้านี้

เพื่อทำความเข้าใจ และช่วยกันตอบคำถามในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ร่วมกันในครั้งนี้ โดยการเสวนาครั้งนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่ได้ทำไปแล้ว หรือกำลังริเริ่มที่จะทำ รวมถึงที่ยังไม่เริ่มทำ PDPA

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Sharing Experiences & Effective way of compiling “PDPA”
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Webinar
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียนฟรี: https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_6kKy0UcYTEOFEojPUD5EiQ

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.insightdata.co.th/


About Maylada

Check Also

[Guest Post] DGA เผยโฉมระบบพอร์ทัลข้อมูลกลาง เพื่อการเข้าถึงสวัสดิการของประชาชน

ประเทศไทยดูเหมือนจะมีสวัสดิการครอบคลุมประชาชนกลุ่มต่าง ๆ แต่ในความเป็นจริงยังมีประชาชนหลายคนที่ยังไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการได้ ยังมีคนที่ตกหล่นจากการได้รับสวัสดิการ หรือแม้จะได้รับสวัสดิการแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ครอบคลุมกับการดำรงชีวิต ทำให้มีช่องว่างอีกมากมายที่จะสามารถพัฒนาและสนับสนุนเพิ่มเติมได้เพื่อให้สวัสดิการมีคุณภาพดีขึ้น

[Guest Post] Adaptive Manufacturing Enterprise การปรับตัวของธุรกิจในยุค Industry 5.0 เพื่อปรับตัวสู่ Digital Manufacturing

ธุรกิจการผลิตทั่วโลกกำลังเผชิญกับการหยุดชะงักมากมายที่เกิดขึ้นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรคระบาด COVID-19 ที่ส่งผลต่อภาคธุรกิจอย่างมากและยาวนาน Supply chain shortage ที่ขาดแคลนวัตถุดิบ สร้างปัญหาการหยุดชะงักในสายการผลิต และ การขาดแคลนแรงงานเช่นกัน เป็นต้น ธุรกิจหลายรายจึงต้องหาทางปรับตัวเพื่อความอยู่รอดและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ต่อไป ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับธุรกิจมากขึ้น ตั้งแต่หลังโควิด …