Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน และขั้นตอนในการทำงาน

ในยุค Technology Disruption ที่ New Technology ได้มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เช่น Artificial Intelligence, Robotic, Big Data, 5G, Internet of Things ในขณะที่ทุกองค์กรมีความจำเป็นต้องใช้ New Technology เพื่อลดขั้นตอนการผลิต ลดต้นทุนผลิต และสร้างนวัตกรรมใหม่ด้านผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องผู้ประกอบการจะต้องปรับตัวอย่างไร เพื่อให้การทำธุรกิจง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

Solution จาก Infor Software และ Reinvention Co., Ltd.

เพื่อตอบโจทย์แนวทางการทำธุรกิจที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลนี้ Infor และ Reinvention ได้มีการพัฒนา Solutions เพื่อช่วยให้เกิดการบริหารงานและเพิ่มคุณค่าให้แก่องค์กร ด้วยซอฟต์แวร์ Infor LN ERP อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain) และ Logistics ด้วย solution Factory Track ที่จะช่วยประสานเทคโนโลยี และระบบอัตโนมัติต่างๆ รองรับการเข้าสู่ยุคโรงงานอัจฉริยะ (Smart Factory) พร้อมกับการทำงานร่วมกันบน Platform Infor OS ที่มาในรูปแบบ Business Homepage ตลอดจน Business Analytics & BI (Birst) เพื่อช่วยในการจัดการและประมวลผลข้อมูลที่มีจำนวนมหาศาล (Big Data) ได้แบบ Realtime

Infor Factory Track เป็น Barcode solution ที่ทำงานร่วมกับการจัดการคลังสินค้า (Warehouse Management) และกระบวนการผลิต (Shop floor) ตั้งแต่การรับจ่ายวัตถุดิบ การเชื่อมต่อกับใบสั่งผลิต การติดตามสถานะของวัตถุดิบ งานระหว่างทำ (WIP) หรือสินค้าสำเร็จรูป รองรับหน่วยนับของสินค้าแบบต่างๆ ตั้งแต่เริ่มกระบวนการผลิตไปจนถึงแพ็คสินค้า หรือ การเตรียม shipment ไปจนถึงการตัดจำหน่าย ทำให้ง่ายต่อการทำงาน ลดขั้นตอนการทำงาน และง่ายต่อการนำข้อมูลต่างๆ ไปวิเคราะห์ในลำดับต่อไป

Barcode Solutions from Reinvention Co., Ltd.

ด้วยฟังก์ชันและตัวโปรแกรมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานบนเครื่องสแกนบาร์โค้ด หรือ แม้แต่บนแท็บเล็ต ทำให้ Factory Track เป็นตัวช่วยในการจัดการคลังสินค้าและเชื่อมต่อกับโมดูลอื่นๆ ในระบบ ERP LN ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น การรายงานผลผลิต (Report Production Order) การรับสินค้า (Receiving) การจัดเก็บ (Put away) การจัดและการเติมสินค้า (Picking and Replenishment) การจัดของ (Picking) การส่งสินค้า (Shipment) ซึ่งการเชื่อมต่อข้อมูลแบบ Realtime นี้ ทำให้ผู้ใช้งานในแต่ละส่วน สามารถนำข้อมูลต่างๆ ไปดำเนินการต่อ หรือนำเสนอแก่ผู้บริหารได้อย่างถูกต้องและแม่นยำมากยิ่งขึ้น

และเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การทำงานภายในองค์กรมากยิ่งขึ้น Infor ได้นำเสนอเทคโนโลยีในรูปแบบ Business Homepage รวบรวมข้อมูลต่างๆ เป็นหมวดหมู่ไว้ในหน้าจอเดียว ภายใต้แพลตฟอร์มของ Infor OS ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือน (Alerts) งานที่ได้รับมอบหมาย (Task) หรือการสร้างชุดคำสั่งส่วนบุคคล (Widgets) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Infor OS – Homepage
Infor OS – Homepage

นอกจากนี้ยังมี Business WorkFlow ที่จะช่วยให้การทำงานต่างๆ ขององค์กร เป็นไปอย่างมีระบบ ช่วยลดความผิดพลาดในกระบวนการทำงาน และทำให้มองเห็นภาพรวมในแต่ละกิจกรรม หรือแต่ละขั้นตอนได้มากยิ่งขึ้น

Infor OS – Workflow Modeler

Infor Analytics and Birst BI ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยผู้บริหารในการ Monitoring & Controlling ในองค์กรโดยได้รวบรวม KPI ที่สำคัญจากหลายส่วน เช่น ฝ่ายขาย ฝ่ายผลิต ฝ่ายคุณภาพ ฝ่ายบริการ ฝ่ายลูกหนี้ ฝ่ายเจ้าหนี้ และ อื่นๆ โดยผู้บริหารสามารถ Monitor ข้อมูลได้แบบ Real Time บนอุปกรณ์มือถือ และแท็บเล็ต ต่างๆ ได้

Infor Analytics

นอกจากจะประกอบด้วยฟังก์ชันที่ครบครันแล้ว Infor LN ยังมาพร้อมกับ Mobile Application ด้วยรูปแบบที่ใช้งานได้ง่าย ช่วยอำนวยความสะดวกและเชื่อมต่อกับระบบ ERP แบบ Realtime อีกด้วย

Reinvention Co., Ltd. ยินดีให้คำปรึกษาและแนวทางการนำเทคโนโลยี และระบบดิจิตอล มาใช้ในองค์กร รวมถึงการพัฒนา solution ต่างๆ อาทิเช่น Factory Automation, การเชื่อมต่อเครื่องจักรและหุ่นยนต์ (Interface Robot and Machines), การทำงานผ่านมือถือหรือ Mobile Application ที่จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการต่างๆ ในโรงงาน เพื่อก้าวเข้าสู่ระบบ Smart Factory ได้อย่างยั่งยืน

กรุณาติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับชมสาธิตซอฟต์แวร์และ solutions ต่างๆ ของเราได้ที่ :

Tel : 092-253-5656, 02-026-6367

Email : sales@reinvention.online

Website : http://reinvention.online/

Infor LN Website : https://www.infor.com/products/lnAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Zebra Webinar: Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย" เพื่อทำความรู้จักโซลูชัน Smart Technology 4.0 ที่จะผสานนำข้อมูลสถานที่ของพนักงานผู้ปฏิบัติการในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจมาใช้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจและช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ทำงานได้เป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Lenovo Webinar: พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper Pro Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU [30 ก.ย. 2020 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง -- พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper PRO Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU โดย Lenovo -- เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของ Lenovo ThinkStation P620 ระบบ Workstation เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ AMD Ryzen Threadripper PRO พร้อมเจาะลึกกับคุณสมบัติเชิงลึกที่มีอยู่ใน Lenovo ThinkStation และ AMD ThreadRipper กันอย่างเต็มที่ ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้