CDIC 2023

[PR] ไอเอฟเอส เผยเคล็ดลับติดหนึ่งใน 50 องค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดแห่งปี จากซิลิคอน รีวิว

โดยนางสาว เอลเลน เจาดอน   ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารการตลาด บริษัท ไอเอฟเอส

บริษัท ไอเอฟเอส  ได้ให้ความสำคัญกับการจัดเตรียมซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงรับมือกับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างคล่องตัว รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ จากข้อความดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงแนวทางหลักที่ไอเอฟเอสยึดมั่น นั่นคือ ความพร้อมและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการให้บริการช่วยเหลือลูกค้า

พนักงานของไอเอฟเอสทุกคน รับทราบแนวทางนี้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าลูกค้าเป็นผู้ที่มีความสำคัญสูงสุด เพราะเมื่อลูกค้าประสบความสำเร็จ เราก็จะได้รับความสำเร็จตามไปด้วย เมื่อลูกค้าคือเป้าหมายหลักขององค์กร จึงเป็นเรื่องง่ายขึ้นที่ทุกคนจะสามารถสร้างวัฒนธรรมการทำงานเชิงบวก ทั้งยังมั่นใจถึงความสำเร็จในระยะยาวด้วย และด้วยความเชื่อดังกล่าวนี้ประกอบกับวัฒนธรรมการทำงานเชิงบวก จึงทำให้ไอเอสเอฟเป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดนั่นเอง

ฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันเรื่องราวน่าภูมิใจของไอเอฟเอสที่ได้รับคัดเลือกให้ติดหนึ่งใน 50 องค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดประจำปี  2559  จาก ซิลิคอน รีวิว (Silicon Review)  ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดทำทำเนียบดังกล่าวก็เพื่อค้นหาและระบุสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดแห่งปี การที่ไอเอฟเอสมีรายชื่อติดในทำเนียบนี้แสดงให้เห็นว่า ไอเอฟเอสไม่เพียงสร้างโซลูชันที่ดีเยี่ยมและให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการสร้างอาชีพอีกด้วย

ทำไมไอเอฟเอสถึงบรรลุผลนี้ได้ คำตอบคือตัวแปรสามประการดังนี้:

โซลูชันของไอเอฟเอส

ผลิตภัณฑ์ของไอเอฟเอสได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีชั้นนำที่เปิดกว้างมากที่สุดและเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม โดยมาพร้อมสถาปัตยกรรมที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้ ผลิตภัณฑ์ของไอเอฟเอสได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมและพร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรมหลัก ซึ่งครอบคลุมถึงการสนับสนุนในด้านข้อมูลและกระบวนการทำงานเฉพาะอุตสาหกรรม การหลอมรวมความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยีชั้นนำ และความยืดหยุ่นเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของไอเอฟเอสมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ที่บริษัทไอเอฟเอส ได้กำหนดวิธีการใช้เทคโนโลยีเพื่อผลักดันให้ลูกค้าของเราสามารถได้รับประโยชน์ที่จับต้องได้อย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่ในทางทฤษฎีเท่านั้น

สิ่งสำคัญสูงสุด: ไอเอฟสเอสเป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่พร้อมนำเสนอไอเดียและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

บุคลากรของไอเอฟเอส

วัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของไอเอฟเอสยึดตามค่านิยมหลักอันได้แก่ ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความเป็นมืออาชีพ และความมุ่งมั่น รวมถึงความเต็มอกเต็มใจในการช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกัน พนักงานทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมในโครงการฝึกอบรมพนักงานบรรจุใหม่ ซึ่งจะมีที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดช่วงสองสามเดือนแรกในการทำงาน และหลังจากนั้นจะยังคงให้การสนับสนุนและให้คำแนะนำอยู่เบื้องหลังเพื่อผลักดันให้แต่ละคนประสบความสำเร็จในเส้นทางสายอาชีพของตน

เมื่อคุณขอให้ลูกค้าบอกถึงสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับไอเอฟเอส คำตอบส่วนใหญ่ที่ได้รับคือ    บุคลากรของ       ไอเอสเอสสามารถสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด พนักงานไอเอฟเอสเป็นผู้ที่พร้อมให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ไม่ถือตัว และใส่ใจกับธุรกิจของลูกค้าอย่างแท้จริง พวกเขาตั้งใจทำทุกสิ่งด้วยทัศนคติเชิงบวกและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมพนักงานของไอเอฟเอสจึงโดดเด่นไม่เหมือนใคร

สิ่งสำคัญสูงสุด: ไอเอฟเอสจำหน่ายโซลูชันขั้นสูงให้กับลูกค้าที่ประสบกับปัญหาอันซับซ้อนในการดำเนินธุรกิจ ความสำเร็จที่ผ่านมาเกิดขึ้นได้จากทีมบุคลากรของเราและทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น

ลูกค้าของไอเอฟเอส

ไอเอฟเอสภูมิใจอย่างมากกับความมุ่งมั่นที่มีต่อลูกค้าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว  เชื่อว่าความสำเร็จจะยังไม่เกิดขึ้นหากลูกค้ายังไม่สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและได้รับประโยชน์จากซอฟต์แวร์องค์กรของตน การมุ่งมั่นตั้งใจที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าเป็นแรงจูงใจสำคัญที่ทำให้ไอเอฟเอสก้าวสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ เรายังทำงานร่วมกับลูกค้าและตลาดที่ให้บริการอย่างใกล้ชิดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ โซลูชันของไอเอฟเอสด้วย ความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากกลุ่มผู้ใช้ในแต่ละพื้นที่ รวมถึงทีมวิจัยและพัฒนาของไอเอฟเอสในการสร้างสรรค์โซลูชันรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

สิ่งสำคัญสูงสุด: ลูกค้าของไอเอฟเอสคือสมาชิกในครอบครัวของไอเอฟเอส พนักงานและลูกค้าพัฒนาความสัมพันธ์ที่มีต่อกันมาอย่างยาวนานและมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นร่วมกัน ทั้งในระดับองค์กรและบุคลากร

“เป้าหมายของไอเอฟเอส คือการเดินหน้าพัฒนาและจำหน่ายซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรที่ดีที่สุดและนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกเมื่อ การที่จะบรรลุผลนี้ได้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาทางดึงดูดให้ผู้ที่ความรู้ความสามารถระดับสูงเข้ามาร่วมงาน รวมทั้งจะต้องลงทุนในด้านการพัฒนาพนักงานเพื่อให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้เกินความคาดหวังของลูกค้าได้สำเร็จ เพราะสำหรับไอเอฟเอสแล้ว

นี่ไม่ใช่แค่งาน แต่เป็นความเชื่อของเรา” นายสตีฟ เบเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของไอเอฟเอส ทวีปอเมริกาเหนือ กล่าว

นอกจากการติดอับดับองค์กรที่น่าทำงานที่สุดประจำปี 2559 จะสร้างความยินดีให้กับไอเอฟเอสแล้ว ยังเป็นแรงผลักดันให้เราเดินหน้าต่อไป รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และยกระดับสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นอีก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอเอฟเอสและโอกาสความสำเร็จต่างๆ ที่ไอเอฟเอส สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ IFSworld.com

###

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส™ (IFS™) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนทรัพยากรองค์กร (Enterprise Resource Planning หรือ ERP) การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (Enterprise Asset Management หรือ EAM) และ การบริหารจัดการงานบริการขององค์กร (Enterprise Service Management หรือ ESM) ทั้งนี้ ไอเอฟเอสก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 โดยมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดเตรียมสิ่งต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมเพื่อให้พร้อมรับมือกับอนาคต ไอเอฟเอส มีพนักงาน 2,800 คนที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคนผ่านสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวเพิ่มมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld
ติดตามข่าวสารด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และสิ่งใหม่ๆ ได้ทางบล็อกของไอเอฟเอส: http://blog.ifsworld.com/


About TechTalkThai PR 2

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …