เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IBM เปิดบริการ Managed Kubernetes บนเครื่อง Bare Metal Server ตอบโจทย์ตลาด AI บน Cloud

IBM ได้ออกมาประกาศเปิดตัวบริการ Managed Service ล่าสุดสำหรับการใช้งาน Kubernetes บนเครื่อง Bare Metal Server เพื่อให้ Container มีพลังประมวลผลที่สูงกว่า VM บน Cloud ทั่วๆ ไป

 

Credit: IBM

 

บริการ Managed Kubernetes บน Bare Metal Server นี้ถูกออกแบบมาสำหรับรองรับกลุ่ม Machine Learning ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง และการทำ AI, Deep Learning และ Data Analytics กับข้อมูลความลับที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีความเป็นส่วนตัวสูงเป็นพิเศษ และในบริการนี้ยังมีการเสริมระบบ Automatic Updating, Managed Scaling และความสามารถทางด้าน Security ต่างๆ เพิ่มเติมด้วย

บริการ Managed Kubernetes บนเครื่อง Bare Metal นี้ถือว่ายังเป็นบริการใหม่ที่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ยังไม่มีเปิดให้บริการกันซักเท่าไหร่นัก โดยบริการของ IBM ในครั้งนี้จะถูกร่วมเป็นบริการหนึ่งในกลุ่ม IBM Cloud Container Service โดยผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.ibm.com/cloud/container-service ครับ

 

ที่มา: https://www.sdxcentral.com/articles/news/ibm-trumps-cloud-rivals-with-managed-kubernetes-on-bare-metal/2018/03/https://www.ibm.com/blogs/cloud-computing/2018/03/managed-kubernetes-bare-metal/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …