Black Hat Asia 2021

IBM ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาการสร้าง Application ให้ฉลาดขึ้นโดยใช้ Cognitive Computing พร้อมทดลองใช้ IBM Watson 30 วันฟรีๆ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2015

ibm_logo

อีกหนึ่งงานสัมมนาที่น่าสนใจมาก เพราะโอกาสที่จะได้เล่น Cognitive Computing ของจริงในไทยมีไม่มากนัก โดย IBM ได้จัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี Cognitive Computing ชั้นนำอย่าง IBM Watson มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนา Application พร้อมแถม IBM Watson ให้ใช้งานได้ฟรีๆ ถึง 30 วันอีกด้วย โดยงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2015 และมีรายละเอียดงานสัมมนาและการลงทะเบียนดังนี้

ibm_cognitive_computing

การสัมมนา : แนวทางการสร้าง Application ให้ฉลาดขึ้นโดยใช้ Cognitive Computing

ในปัจจุบันนี้การพัฒนาให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ประมวลผลในรูปแบบที่คิดเหมือนมนุษย์ หรือที่เรียกว่า Cognitive Computing ได้นำมาใช้จริงในการสร้าง Application สมัยใหม่ที่ฉลาดขึ้น สามารถคิดและโต้ตอบผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม ตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของผู้ใช้ได้มากขึ้น

การสัมมนานี้ผู้เชี่ยวชาญของ IBM จะอธิบายถึง IBM Watson ซึ่งเป็น Cognitive Computing ที่มีความสามารถสูง มีการนำไปพัฒนา smarter application ที่หลากหลาย นับเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้เรียนรู้ความรู้สำคัญเกี่ยวกับ Cognitive Computing กระบวนการพัฒนา smarter application จาก Cognitive Computing รวมทั้งตัวอย่างไอเดียที่น่าสนใจในการสร้าง smarter application โดยใช้ IBM Watson ซึ่งเป็น Cognitive Computing ที่มีการใช้งานจริงและมีความโดดเด่นที่สุดในทศวรรษนี้

การสัมมนานี้เหมาะสำหรับ IT professional, startup, ผู้บริหารฯ หรือผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสในอาชีพ สร้างโอกาสในการทำธุรกิจ การสัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด เปิดรับผู้เข้าร่วมจำนวนจำกัดโดยใช้หลัก first come first serve จึงขอสงวนสิทธิ์ปิดการรับสมัครเมื่อผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมครบตามจำนวนที่ กำหนดไว้

พิเศษสุดๆ ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนจะได้ user สำหรับทดลองใช้ IBM Watson จำนวน 30 วันฟรี

 

วัน เวลา และสถานที่

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558
เวลา 14.00 – 17.00
ลงทะเบียน 14.00 – 14.30
สถานที่ IBM office ชั้น G ห้อง G Training room 2-3
สามารถจอดรถได้ที่ชั้น 5B หรือลงรถไฟฟ้าสถานี อารีย์

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีๆ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่แบบฟอร์มดังต่อไปนี้ทันที และจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับไปในกรณีที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานสัมมนาครับ

** ขอปิดลงทะเบียนเนื่องจากที่นั่งเต็มแล้วนะครับ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เทนเซ็นต์ คลาวด์ หนุนผู้ประกอบการภาคการผลิต ใช้โซลูชันคลาวด์อัจฉริยะจากเทนเซ็นต์ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่ Industry 4.0

เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ มุ่งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตไทย แนะผู้ประกอบการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีคลาวด์อัจฉริยะและปัญญาประดิษฐ์ (AI) กุญแจสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการด้านการผลิตพร้อมก้าวสู่ยุค Industry 4.0 อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมยกตัวอย่างความสำเร็จการใช้คลาวด์เสริมธุรกิจของ Foxconn Industrial Internet …

[Guest Post] ไมโครซอฟท์แนะองค์กรไทยรับมือยุคโควิด ปรับธุรกิจสู่ดิจิทัลเต็มรูปแบบ ชี้การเลือกพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีคือตัวเร่งขับเคลื่อนความสำเร็จ

พร้อมจับมือพาร์ทเนอร์ไทย ฟิวชั่น โซลูชั่น แชร์เรื่องราว Digital Transformation จาก 2 โจทย์ที่แตกต่าง ภายใต้เป้าหมายในการเร่งนำเทคโนโลยีเข้าช่วยเหลือ เพื่อก้าวข้ามความท้าทายจากสภาวการณ์ปัจจุบัน