HPE Webinar: PDPA 101 – How to Apply PDPA to your Business with Baker McKenzie and HPE [28 ม.ค. 2021 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CDO, CDPO, CISO, IT Manager และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “PDPA 101 – How to Apply PDPA to your Business with Baker McKenzie and HPE” เพื่อรับฟังถึงแนวทางการปรับตัวเพื่อตอบรับต่อพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย โดยมีการเปรียบเทียบกับ GDPR, แนวทางการนำมาปรับสู่การทำงานแบบ Paper/Paperless และตัวอย่างประสบการณ์การใช้ PDPA จริงในธุรกิจองค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: PDPA 101 – How to Apply PDPA to your Business with Baker McKenzie and HPE
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Baker McKenzie และ HPE
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://zoom.us/webinar/register/WN_dFccaVK-SUm8_NPff-e8iQ

มีหลายคนคงได้ยินเกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ที่จะถูกบังคับใช้เร็วๆนี้มาสักพักแล้ว แต่เราพร้อมแล้วหรือยังที่จะนำกฏหมายนี้มาประยุกต์ใช้กับบุคลากร หรือ องค์กรของเรา การที่จะทำให้องค์กรของเราสนองต่อกฏหมายนี้ได้อย่างถูกต้อง เราควรมีผู้เชี่ยวชาญทั้งทางด้านกฏหมาย และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถแนะนำและวางแผนให้โครงสร้างองค์กรของเราสามารถปรับตัวและปรับใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ของเราให้คุ้มค่าและถูกต้องที่สุด

วันนี้ Hewlett Packard Enterprise – Intel Microelectronics (Thailand) Ltd. ร่วมมือกับ Baker Mckenzie บริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมายระดับโลก จะมาเล่าให้ท่านฟังเกี่ยวกับ PDPA ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับกฏหมายฉบับนี้อย่างทันท่วงที ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับฟังการบรรยายแบบออนไลน์ได้ที่นี่

เนื้อหาการบรรยาย

  • Baker McKenzie คือใคร
  • ข้อแตกต่างระหว่าง GDPR และ PDPA
  • ขั้นตอนการนำ PDPA มาประยุกต์ใช้ทั้งแบบ Paper และ Paperless
  • เล่าประสบการณ์ตรงจาก Baker McKenzie และ HPE เกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการใช้ PDPA

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Baker McKenzie และ HPE ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

เพียงลงทะเบียนและเข้าร่วมฟังการบรรยายรรับของรางวัลดังนี้

ต่อที่ 1 ลงทะเบียนและเข้าร่วมฟังการบรรยายรับ eVoucher Grab มูลค่า 200 บาท
ต่อที่ 2 เข้าร่วมฟังการบรรยายจนจนพร้อมกรอกแบบสอบถามครบถ้วนรับ Shopping eVoucher มูลค่า 300 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_dFccaVK-SUm8_NPff-e8iQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 แนวคิด สู่การพลิกโฉม Digital Transformation

Digital Transformation ยกระดับธุรกิจสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน เริ่มจากแนวความคิดในการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการธุรกิจเพื่อปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัล การวางรากฐานที่มั่นคงเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ   

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …