Black Hat Asia 2023

HPE Webinar : Hybrid Learning Infrastructure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ สถาบันและองค์กรทางการศึกษา หน่วยงานมหาวิทยาลัย CTO, CIO, CHRO, IT Manager, HR Manager, HR, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Hybrid Learning Infrastructure” โดย HPE เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนและการฝึกอบรมระยะไกลผ่านระบบระบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น. โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียด

หัวข้อ:  Hybrid Learning Infrastructure

ผู้บรรยาย:   ทีมงาน HPE Thailand และ Lannacom

วันเวลา:  พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย:   Online Web Conference

ภาษา : ไทย

ในสถานการณ์ของโลกปัจจุบันทำให้รูปแบบการเรียน การสอน หรือการทำงานนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จะเห็นได้ว่าแต่ละองค์กรกำลังก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ด้วยเหตุนี้ทาง HPE และ Lannacom จึงได้จัดสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เพื่อให้องค์กรนั้นนำไปปรับใช้ให้ทันกับยุคสมัยของโลกดิจิทัลในปัจจุบัน

สำหรับในหัวข้องานสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชันของ HPE ที่สามารถตอบโจทย์ในกรณีศึกษาต่างๆ เช่น ห้องเรียนอัจฉริยะ การสอบหรือการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งงานครั้งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มสถาบันทางการศึกษา มหาวิทยาลัย และองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาต่างๆ

Agenda:

  • Hybrid Learning situation by Lannacom
  • Hybrid Class Room by Lannacom
  • HPE Smart Class Room by HPE
  • HPE Smart Exam Online by HPE
  • Q & A

ลงทะเบียนเข้าร่วม HPE Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม HPE Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_CJjGxgEwQa-SEyUbQzd_PQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …