CDIC 2023

HPE Webinar : Hybrid Learning Infrastructure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ สถาบันและองค์กรทางการศึกษา หน่วยงานมหาวิทยาลัย CTO, CIO, CHRO, IT Manager, HR Manager, HR, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Hybrid Learning Infrastructure” โดย HPE เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนและการฝึกอบรมระยะไกลผ่านระบบระบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น. โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียด

หัวข้อ:  Hybrid Learning Infrastructure

ผู้บรรยาย:   ทีมงาน HPE Thailand และ Lannacom

วันเวลา:  พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย:   Online Web Conference

ภาษา : ไทย

ในสถานการณ์ของโลกปัจจุบันทำให้รูปแบบการเรียน การสอน หรือการทำงานนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จะเห็นได้ว่าแต่ละองค์กรกำลังก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ด้วยเหตุนี้ทาง HPE และ Lannacom จึงได้จัดสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เพื่อให้องค์กรนั้นนำไปปรับใช้ให้ทันกับยุคสมัยของโลกดิจิทัลในปัจจุบัน

สำหรับในหัวข้องานสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชันของ HPE ที่สามารถตอบโจทย์ในกรณีศึกษาต่างๆ เช่น ห้องเรียนอัจฉริยะ การสอบหรือการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งงานครั้งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มสถาบันทางการศึกษา มหาวิทยาลัย และองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาต่างๆ

Agenda:

  • Hybrid Learning situation by Lannacom
  • Hybrid Class Room by Lannacom
  • HPE Smart Class Room by HPE
  • HPE Smart Exam Online by HPE
  • Q & A

ลงทะเบียนเข้าร่วม HPE Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม HPE Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_CJjGxgEwQa-SEyUbQzd_PQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำโซลูชันดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนทุกธุรกิจ จับมือซิสโก้เสริมศักยภาพให้ SME ด้วย Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

เมื่อระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อน กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SME ให้ก้าวไปข้างหน้า และพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม การเลือกเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุน และพร้อมขยายตัวตามการเติบโต อาจเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ และมีเกณฑ์การพิจารณาเลือกใช้งานมากมาย ขณะเดียวกันโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในเชิงธุรกิจ ก็ตามมาด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อน …

TechTalk Webinar: Data Observability by IBM Databand – Deliver Reliable and Trustworthy Data

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Data Observability by IBM Databand : Deliver Reliable and Trustworthy Data” โดยทีมงาน Computer Union …